FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Hyundai đã phát hành một đoạn giới thiệu cho Elantra 2021 hoàn toàn mới trên tài khoản YouTube chính thức của mình. Với đoạn teaser, nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc tiết lộ rằng chiếc xe sẽ có buổi ra mắt thế giới vào ngày 17 tháng 3 năm 2020 lúc 7 giờ tối theo giờ PST (7 giờ 30 sáng theo giờ IST) tại Los Angeles, California.

Hơn nữa, Huyndai thông báo rằng mô hình tiền sản xuất sẽ có sẵn từ tháng 9 năm 2020.

Đây là đoạn giới thiệu về Hyundai Elantra 2021 Hoàn toàn Mới

Một rò rỉ trước đó cho Hyundai Elantra 2021 ám chỉ chiếc xe sắp tới đang được thử nghiệm. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta cuối cùng đã có một cái nhìn lén về chiếc xe. Mặc dù chỉ là một đoạn teaser rất ngắn, chiếc xe gần giống như một bản concept nhưng rõ ràng Elantra mới có thiết kế sắc sảo và phong phú.

Dựa trên những cái nhìn thoáng qua trong đoạn teaser, chiếc xe sẽ là một chiếc sedan bốn cửa trông giống một chiếc coupe hơn. Ngoài hình dáng bên ngoài nổi bật, nếu nói về nội thất, thì cho đến nay, chúng ta chỉ có một hình ảnh về nó.

Hyundai Elantra 2021 sẽ ra mắt lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 3 tại LA

Nội thất cộng hưởng rất nhiều với Tesla vì nó không có nút bên trong cabin. Nói cách khác, có thể nói nó sử dụng cách tiếp cận tối giản có lợi cho thiết bị bảng điều khiển truyền thống. Nó có một màn hình rộng duy nhất trên bảng điều khiển.

Nói về giá cả, không có bất kỳ gợi ý hay xác nhận chính thức nào về giá của Hyundai Elantra 2021.

Đến bây giờ, chúng ta chỉ có thể nói những gì có thể thấy rõ. Tuy nhiên, sự chờ đợi không quá lâu; Trong vòng một tuần, sẽ có buổi ra mắt chính thức của chiếc xe, và hãy chú ý theo dõi vì chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp từng chút thông tin cho bạn.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here