FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Ghi chú nhanh: Công ty bảo mật LogRhythm có trụ sở tại Hoa Kỳ đã dự đoán rằng do một cuộc tấn công DDoS lớn, Internet trên toàn thế giới sẽ ngừng hoạt động trong 24 giờ trong năm 2017, dẫn đến việc đánh tan của thị trường tài chính. Phó chủ tịch kiêm giám đốc an ninh thông tin của công ty James Carder cũng dự đoán rằng các cuộc tấn công DDoS diễn ra vào năm 2016 là một dấu hiệu rõ ràng. Ông cũng ám chỉ về các mối đe dọa ransomware ngày càng tăng.

Tnăm 2016 của anh ấy không phải là khá tuyệt vời nếu chúng ta tiếp cận với kịch bản an ninh mạng tổng thể. Các tin tặc đã tìm ra những cách mới để triển khai các cuộc tấn công DDoS khổng lồ bằng cách tạo ra đội quân thiết bị IoT. Vào tháng 10, chúng ta đã chứng kiến Dyn DDoS tấn công điều đó đã hạ xuống khoảng một nửa mạng internet toàn cầu.

Vào năm 2017, sẽ thật nực cười khi cho rằng những cuộc tấn công như vậy sẽ chậm lại và chúng ta sẽ sử dụng một mạng internet an toàn hơn. Nhiều chuyên gia bảo mật khác nhau đã đưa ra đủ loại dự đoán cho những tháng tới và mọi thứ đang có vẻ xấu xí. Một dự báo thảm khốc như vậy đã được đưa ra bởi nhà cung cấp bảo mật LogRhythm của Mỹ.

Phó chủ tịch kiêm giám đốc an ninh thông tin của hãng James Carder đã nói rằng toàn bộ internet sẽ ngừng hoạt động trong 24 giờ vào năm 2017 và nó sẽ gây ảnh hưởng xấu đến thị trường tài chính.

“Vào năm 2017, chúng ta sẽ thấy nó đạt được thành công lớn vào một lúc nào đó, ở đâu đó. Nếu internet không hoạt động, thị trường tài chính sẽ sụp đổ, ” Carder nói Thương nhân trong cuộc.

Chuyên gia bảo mật cũng đề cập đến các cuộc tấn công DDoS lớn vào Dyn DNS và Brian Krebs. Ông cũng dự đoán rằng vấn đề tin tức giả sẽ trở nên tồi tệ hơn khi các tin tặc sẽ nhắm mục tiêu vào các hãng truyền thông khổng lồ như Fox News và CNN.

Cho những ai chưa biết, LogRhythm là một công ty chuyên về thông tin bảo mật và phần mềm quản lý sự kiện.

đạo đức-hacking-Course-pack-banner

Carder cũng nhấn mạnh về mối đe dọa ransomware ngày càng tăng trong năm tới.

“Những kẻ tấn công sẽ sử dụng các mã thông báo được xác thực trước để phổ biến phần mềm độc hại. Vì quá nhiều thiết bị của Apple được kết nối với nhau, phần mềm độc hại có thể rất nhanh chóng lây lan, ”ông nói thêm.

Bạn có đồng ý với dự đoán của LogRhythm không? Đừng quên chia sẻ quan điểm và phản hồi của bạn.

This post is also available in: German Tiếng Việt Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here