FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Tập thể hacktivist Anonymous tuyên bố đã đánh bại một cuộc tấn công khủng bố của IS ở Ý.

Tài khoản Twitter Ẩn danh, chủ yếu chạy “Chiến dịch Paris“, Đã tuyên bố rằng tin tặc Anonymous đã ngăn chặn một cuộc tấn công khủng bố ở Ý và cam kết chặn nhiều cuộc tấn công hơn nữa trong tương lai. “Chúng tôi đã đánh bại một cuộc tấn công, ISIS chống lại Ý, chúng tôi hy vọng sẽ chặn được những kẻ khác,” Anonymous nói với tờ báo The Independent.

Trước đây, nhóm đã nói rằng họ không tin vào việc chia sẻ công khai bằng chứng, nhưng họ chia sẻ thông tin với các cơ quan thông minh của chính phủ. “Nếu chúng ta chia sẻ bằng chứng [publicly], mọi người sẽ bắt đầu gọi nó là giả mạo vì ảnh chụp màn hình có thể được chỉnh sửa và tài khoản có thể bị xóa, ”nhóm cho biết vào tháng trước.

Về các cuộc tấn công tàn phá vào Ý, nhóm nói, “chúng tôi không cần phải tin, điều quan trọng là không ai chết.”

Nhóm hacktivist Anonymous tuyên bố chính thức chiến tranh mạng chống lại tuyên truyền khủng bố của IS sau một loạt các cuộc tấn công ở Paris vào ngày 13 tháng 11. “Mong đợi các cuộc tấn công mạng lớn. Chiến tranh được tuyên bố. Chuẩn bị sẵn sàng, ”một giọng nói đeo mặt nạ tuyên bố chiến tranh trong một video. Là một phần trong sứ mệnh của mình, trước đây, nhóm Anonymous đã vạch trần các tài khoản Twitter liên kết với ISIS và gỡ các trang web của nhóm này.

This post is also available in: Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here