FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Các nhà phát triển của bản phân phối hack đạo đức Kali Linux đã ở đây với bản phát hành Kali Rolling ISO thứ hai, tức là Kali 2016.2. Cũng giống như phần trước, Kali hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều cập nhật và thay đổi mới trong bản phát hành này. Trong vài tháng qua, các nhà phát triển Kali đã bận rộn thêm các công cụ mới cho Kali và sửa nhiều lỗi. Ví dụ: họ đã thêm hỗ trợ HTTPS trong hộp bận rộn cho phép cài đặt an toàn qua SSL.

Giữ lợi thế Kali Linux với ISO hàng tuần

Các bài thông báo đối với Kali 2016.2 nói rằng kể từ lần phát hành cuối cùng của họ là vài tháng trước, có vài trăm gói mới và được cập nhật. Vì vậy, để tránh tình trạng này, các nhà phát triển Kali đã quyết định phát hành các bản dựng cập nhật hàng tuần của Kali Linux. Bằng cách này, bạn có thể tải xuống các hình ảnh Kali được cập nhật và tránh rắc rối của một phiên “apt-get dist-upgrade” kéo dài.

Các nhà phát triển Kali Linux cũng đã thông báo rằng kho lưu trữ Kali ‘Sana’ cuối cùng đã ngừng hoạt động khỏi các máy chủ.

ISO dành cho môi trường máy tính để bàn mới – KDE, MATE, LXDE, Xfce, e17

Kali Linux cung cấp cho bạn sự linh hoạt để cài đặt môi trường máy tính để bàn yêu thích và cá nhân hóa trải nghiệm của bạn. Tuy nhiên, các nhà phát triển Kali lưu ý rằng người dùng thường nói về việc họ muốn thấy một môi trường máy tính để bàn khác thay vì GNOME.

Với bản phát hành Kali Linux 2016.2, bạn có thể tải xuống bản phân phối hack đạo đức yêu thích của mình ở các phiên bản máy tính để bàn bổ sung như KDE, MATE, LXDE, Xfce và e17. Cần lưu ý rằng những hương vị này chỉ có sẵn dưới dạng bản phát hành 64-bit.

Dưới đây là ảnh chụp màn hình của các môi trường máy tính để bàn khác nhau:

Để tải xuống tệp ISO Kali Linux 2016.2 mới nhất và torrent, hãy nhấp vào liên kết được cung cấp ở phía trước: Kali Linux 2016.2

This post is also available in: Tiếng Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here