FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Tiếp theo là sự xuất hiện của nhiều lựa chọn thay thế KickassTorrents, bao gồm KAT.am, KickassTorrents.websitevà Dxtorrent. Điều này chứng tỏ rằng các vị vua của thế giới cướp biển đã sẵn sàng chiến đấu một trận chiến bất tận với các cơ quan thực thi pháp luật.

Trong diễn biến mới nhất, TF đã báo cáo rằng ‘gia đình’ KAT chưa chết. Có, một số người kiểm duyệt KAT ban đầu và quản trị viên trang web đã thành lập một cộng đồng mới, cung cấp một mái nhà chung cho nhiều người hâm mộ trang web. Tuy nhiên, trang web mới không cung cấp bất kỳ tải xuống torrent nào.

Katcr.co được thành lập bởi người điều hành và quản trị viên KAT ban đầu!

Nhờ có hàng triệu người dùng tích cực của trang web, KAT là ngôi nhà của nhiều người hâm mộ trung thành. Trong khi một số bản sao đã xuất hiện trên đường chân trời, trang web gốc không được nhìn thấy. Trong những lần như vậy, các thành viên cộng đồng đã đưa ra một trang web mới Katcr.co, nơi tổ chức một diễn đàn với nhiều nhân viên KickassTorrents.kickasstorrents Nói chuyện với TF, thay mặt cho đội KAT đang gắn bó, Mr.Black nói:

“Chúng ta cần nhớ rằng Kickass Torrents không chỉ đơn giản là tải lên, trái tim và linh hồn của KAT là các thành viên của chúng ta, đó là gia đình và gia đình rất quan trọng như chúng ta đều biết. Không gì có thể lấy đi điều đó và dù có chuyện gì xảy ra, chúng tôi sẽ không để cộng đồng của mình thất vọng. Chúng tôi đảm bảo rằng KAT sẽ tiếp tục bằng hình thức này hay hình thức khác và chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết ”.

Trong vài ngày qua, diễn đàn này đã thu hút hàng nghìn người truy cập. Cần lưu ý rằng những nhân viên này là những người duy trì trang web, không có bất kỳ quyền truy cập nào vào mã trang web.

Nhân viên trang web nhắc lại sự ủng hộ của họ đối với chủ sở hữu trang web bị cáo buộc. “Nếu các chủ doanh nghiệp chọn hồi sinh KAT thì họ sẽ có sự hỗ trợ đầy đủ của chúng tôi,” Mr.Black nói.

Ông cũng cảnh báo người dùng torrent nên thận trọng với các bản sao KickassTorrents và tránh đăng nhập vào các trang web giả mạo trực tuyến.

Ông Black viết trên cộng đồng mới tạo:

Tương lai của chúng tôi là không rõ ràng, nhưng thành thật mà nói…. Với sự hỗ trợ của bạn và những gì tôi đã thấy trong những năm qua, một điều tôi biết. Không có trang web phản chiếu hoặc trang web giả mạo nào nắm giữ chìa khóa cho những gì tôi sẽ nói, Kickasstorrents không và sẽ không bao giờ chết… .. Tại sao? “Bởi vì nó sống bên trong mỗi người của bạn”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here