FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

KXe mô tô awasaki Ninja sẽ sớm phát triển sang trạng thái của xe điện. Tin tức được đưa ra trực tiếp từ Yoshimoto Matsuda, người là Giám đốc cấp cao của Bộ phận Đổi mới của Kawasaki Heavy Industries Ltd.

Ông và nhóm của mình đã nghiên cứu về xe máy điện từ những năm 2000. Trong một thương hiệu video mới, Kawasaki đã trêu chọc với một con la thử nghiệm cưỡi quanh đường đua chạy bằng các đơn vị năng lượng điện thế hệ tiếp theo.

Giá xe máy điện Kawasaki Ninja

Đối với những người chưa quen biết, Yoshimoto là một kỹ sư kỳ cựu của hãng mô tô Kawasaki. Ông đã có một vai trò tích cực trong sự phát triển của dòng xe mô tô Ninja. Ông cũng là người chịu trách nhiệm phát triển Kawasaki Ninja ZX-10R 2016, chiếc xe đã đưa Jonathan Rea trở thành nhà vô địch thế giới năm lần tại Giải vô địch SuperBike thế giới kể từ năm 2015.

Bản thân Yoshimoto nói trong video rằng “Họ (xe đạp) sẽ rất thú vị khi điều khiển, thú vị và phản ánh niềm đam mê của Kawasaki“, Vì vậy bạn nên tin vào điều đó.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về Xe máy điện Kawasaki Ninja

Kawasaki Ninja mô tô làm xe điện

Ra mắt mô tô điện Kawasaki Ninja

Đoạn video chỉ dài 1:52 phút và giới thiệu một vài góc nhìn về hệ thống truyền động điện Kawasaki đang được thử nghiệm trên một chiếc mô tô Ninja.

Con la thử nghiệm trông giống Kawasaki Ninja 650 2017 do có tay lái clip-on nâng lên, phuộc trước thông thường và tay đòn dạng hộp.

Lốp sau của xe máy điện Ninja có vẻ rộng 150mm càng khẳng định rằng đó là loại 650cc.

Không có nhiều thông tin về hệ thống truyền động điện ngoài việc Kawasaki đã nghiên cứu nó cùng với động cơ siêu nạp được sử dụng trong Ninja H2, một chiếc hyperbike có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,52 giây.

Đặc điểm của xe máy điện Kawasaki Ninja

Theo Yoshimoto “Xe máy điện của chúng tôi được phát triển theo triết lý phát triển RIDEOLOGY của chúng tôi. ”

Theo Yoshimoto, Kawasaki Ninja Electric Vehicle dường như còn khá xa về mặt phát triển. Anh ấy nói: “Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng và cấp bằng sáng chế các tính năng khác nhau, từ bao bì và hình dạng khung xe đến hộp số và hệ thống thu hồi năng lượng kích hoạt phanh ngón tay cái.

Chúng ta cũng có thể thấy “hệ thống phục hồi năng lượng” được đề cập ở trên, một cái tên ưa thích của hệ thống phanh regen, được giới thiệu trong video. Nó hiện diện bên dưới nút còi trên tay lái bên phải.

Yoshimoto cũng xác nhận rằng chiếc xe đạp mà chúng ta đang thấy ở đây chỉ là một bản concept. “Các yếu tố từ mẫu concept này sẽ phát triển và xuất hiện trên những chiếc xe máy thế hệ tiếp theo mà chúng tôi đang nghiên cứu. ”, Yoshimoto xác nhận.

Đó là một con la thử nghiệm nên nó chỉ có phạm vi hoạt động 100 km, bài đăng chính thức từ Kawasaki xác nhận điều đó. Tuy nhiên, một khi chiếc xe đạp điện hoàn chỉnh được tiết lộ, dự kiến ​​phạm vi sẽ còn nhiều hơn nữa.

Về ngày ra mắt, Yoshimoto chỉ nói: “Bạn có thể mong được gặp họ trong tương lai gần. ”

Dự đoán thành công của xe máy điện

Xe máy điện Kawasaki Ninja

Kawasaki Motorcycles đang làm một điều đúng đắn khi đưa một chiếc xe điện công suất trung bình vào thị trường. Các ghi nhận trong quá khứ cho thấy phần lớn doanh số bán xe máy xảy ra ở phân khúc này.

Xe máy vốn đã khá dễ bảo dưỡng và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Một chiếc xe máy điện sẽ chỉ khuếch đại những đặc điểm vốn có của xe 2 bánh. Nếu EV được kết hợp với một thương hiệu như Kawasaki, sẽ thực sự thú vị khi lái xe.

Xem thêm: SF 5 Electric SUV: 1.000 HP, Phạm vi 300 km và Bảo vệ khi lái xe khi say rượu

This post is also available in: German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here