FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Plasma là một trong những món phổ biến nhất Môi trường máy tính để bàn Linux xung quanh; nó được yêu thích bởi những người đam mê mã nguồn mở mới cũng như các cựu chiến binh. Để mang lại trải nghiệm mới mẻ và cập nhật cho người dùng, Dự án KDE liên tục cung cấp các phiên bản mới hơn của máy tính để bàn Plasma theo thời gian.

Mới nhất Phát hành huyết tương 5.14.0 vừa được đẩy và nó mang lại các bản sửa lỗi rõ ràng và các tính năng mới. Vì vậy, hãy cho bạn biết ngắn gọn về chúng.

Đối với Plasma 5.14, các nhà phát triển đã làm việc rất nhiều để cải thiện Discover – trình cài đặt phần mềm và tiện ích bổ sung của Plasma. Với hỗ trợ fwupd mới, giờ đây bạn có thể sử dụng nó để cập nhật chương trình cơ sở cho PC của mình.

Các tính năng khác của Discover bao gồm hỗ trợ các kênh Snap, phân loại ứng dụng theo ngày phát hành, độ ổn định tốt hơn, v.v.

Plasma 5.14 cũng mang đến những cải tiến và hiệu ứng mới cho trình quản lý cửa sổ KWin. Kết quả là, bạn có thể tìm thấy các hình ảnh động mượt mà hơn và tốt hơn.

Bạn có thể truy cập liên kết này để tìm danh sách đầy đủ các tính năng của Plasma 5.14.

Xem thêm: Quy tắc ứng xử của Linux Có thể thấy một số thay đổi trước khi phát hành 4.19

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here