FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Bạn có thể làm cho điện thoại của mình hiệu quả hơn nữa nếu bạn có thể kết nối chúng với máy tính của mình. Kết nối chúng không chỉ là sử dụng cáp USB, ở đây chúng tôi đang nói về một số ứng dụng mạnh mẽ để tăng năng suất của bạn. Các ứng dụng này sẽ giúp bạn truyền tệp, gửi tin nhắn văn bản qua máy tính, giúp thiết bị và máy tính của bạn nói chuyện với nhau và hơn thế nữa.

Moaxis

Android và iOS

Moaxis kết nối với điện thoại của bạn để hiển thị thông báo trên màn hình của bạn. Mục đích chính của ứng dụng là cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản từ các ứng dụng Moaxis Windows, Mac và Chrome trên máy tính của bạn.

Bạn tải Moaxis cho điện thoại rồi thêm máy tính mới. Sau khi hoàn tất quá trình thiết lập, bạn sẽ không thực sự cần mở lại ứng dụng. Bây giờ bạn đã sẵn sàng sử dụng ứng dụng dành cho máy tính để bàn để gửi tin nhắn văn bản. Các cuộc trò chuyện cũ sẽ xuất hiện trong ứng dụng và bạn có thể tiếp tục chúng.

Pushbullet

Android và iOS

Pushbullet đã trở nên rất phổ biến gần đây. Nó bắt đầu như một cách để gửi liên kết, ghi chú và tệp giữa các thiết bị của bạn và giờ đây đã biến thành một cách tuyệt vời để vừa truyền thông tin vừa hiển thị thông báo của Android trên màn hình của bạn, sử dụng ứng dụng và tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome hoặc Firefox .

Ứng dụng miễn phí này khá tốt để chia sẻ ghi chú, liên kết, danh sách kiểm tra, tệp và bản đồ vị trí từ máy tính sang điện thoại của bạn hoặc theo cách khác. Đặc điểm khác biệt là bạn cũng có thể gửi những vật phẩm này cho bạn bè của mình, những người cũng sử dụng Pushbullet.

Airdroid

Chỉ Android

Ứng dụng này kết hợp nhiều tính năng thành một như gửi tệp không dây, xem thông báo trên màn hình và gửi tin nhắn văn bản từ máy tính của bạn.

Airdroid giúp bạn quản lý điện thoại của mình. Bạn có thể xem nhật ký cuộc gọi và khay nhớ tạm của mình, cài đặt ứng dụng mới và chụp ảnh màn hình từ xa.

This post is also available in: Spanish Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here