FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Lớn nhất các tính năng của MIUI 11 là Màn hình luôn bật, tức là các chủ đề đồng hồ mới, thông báo ánh sáng thở, chủ đề chữ ký nơi bạn có thể thêm văn bản được cá nhân hóa và nhiều hơn nữa.

Nhiều như người dùng Xiaomi muốn thử tính năng mới, MIUI 11 Always-on Display (AOD) chỉ hoạt động trên rất ít điện thoại thông minh Xiaomi hoặc Redmi, về cơ bản là trên các thiết bị có màn hình AMOLED.

Lưu ý rằng bài viết này không nói về buộc cho phép Tính năng Hiển thị môi trường xung quanh của Xiaomi trên thiết bị hiện tại của bạn. Chúng tôi đã thử điều đó trên nhiều thiết bị Xiaomi cung cấp màn hình LCD nhưng không thành công.

MIUI 11 Các lựa chọn thay thế màn hình luôn bật

Điều này khiến tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tìm kiếm các lựa chọn thay thế hàng đầu tiếp theo cho MIUI 11 Always-on Display.

một vài ứng dụng Android trên Cửa hàng Google Play mô phỏng tính năng này; thật không may, chúng không tốt bằng AOD của MIUI 11 gốc.

Chế độ môi trường xung quanh của Google

Nhưng gần đây chúng tôi đã tìm ra một giải pháp chắc chắn đáng được thử – cài đặt hiển thị môi trường xung quanh rất riêng của Google. Tính năng này bị ẩn dưới một số lớp cài đặt của Google. Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về nó cho đến bây giờ.

Chế độ môi trường xung quanh của Google cung cấp trình chiếu ảnh của bạn, thông tin lộ trình đi làm, điều khiển phương tiện và các thông báo khác trên màn hình khóa thiết bị Xiaomi của bạn.

Làm cách nào để bật Chế độ môi trường xung quanh của Google trên Thiết bị Xiaomi của bạn?

Ghi chú: Chế độ Google Ambient chỉ hoạt động khi thiết bị đang sạc.

  1. Đi tới cài đặt Android – Google – Dịch vụ tài khoản – Tìm kiếm, Trợ lý và Thoại – Trợ lý Google.
    miui cài đặt Google cách bật môi trường xung quanh
  2. Đi đến Phụ tá , cuộn xuống cuối và nhấn vào Điện thoại.
    Bật chế độ Môi trường xung quanh của Google Xiaomi
  3. bên trong Cá nhân hóa phần – bật tắt Chế độ môi trường xung quanh Lựa chọn.

Tắt tùy chọn “Khung ảnh trên màn hình hiển thị xung quanh” nếu bạn muốn tránh hiển thị ảnh cá nhân của mình trên màn hình khóa khi điện thoại đang sạc.

Chế độ Môi trường cũng cho phép người dùng đánh thức Trợ lý Google mà không cần chạm vào thiết bị. Các nhà cung cấp điện thoại thông minh thường không bao gồm phần cứng thiết yếu trong các thiết bị giá rẻ có thể đánh thức Trợ lý Google khi màn hình tắt.

Tuy nhiên, chế độ môi trường xung quanh của Google cuối cùng cũng có thể mang tính năng này lên bất kỳ thiết bị Xiaomi/Redmi nào, có thể là ngân sách hoặc hàng đầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here