FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO
APhần cuối của Game of Thrones Season 7 đang đến gần, chúng tôi đang nhận được đủ loại tin đồn và báo cáo. Trong khi các tin tặc đã đe dọa HBO liên quan đến GOT S07E07 bị rò rỉ, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi phần cuối cùng của phần 7 và cố gắng hết sức để tránh bị rò rỉ.

Đêm chung kết GOT mùa 7 sẽ phát sóng vào ngày 27 tháng 8 năm 2017, với thời lượng 79 phút. Điều này đưa chúng ta đến phần tiếp theo, tức là phần cuối cùng. 8. Nói chuyện với Máy va chạmNikolaj Coster-Waldau, người đóng vai Jaime Lannister, xác nhận rằng quá trình quay phim cho phần cuối có thể sẽ bắt đầu vào tháng 10. Cũng cần lưu ý rằng Game of Thrones Season 8 sẽ là mùa ngắn nhất với chỉ 6 tập. Tuy nhiên, các tập phim dự kiến ​​sẽ dài hơn, có thể là độ dài đặc trưng.

Còn tin đồn rò rỉ kịch bản Game of Thrones Season 8 thì sao?

Trong khi HBO và người hâm mộ đang lo sợ bất kỳ sự cố rò rỉ nào của Game of Thrones Season 7 Finale, thì có rất nhiều trang web chia sẻ kịch bản của các kịch bản GOT Season 8. Những rò rỉ Phần 8 này lần đầu tiên bắt nguồn từ 4chan và chúng được lưu hành rộng rãi trên các diễn đàn khác như Reddit.

Mọi người cũng đã chia sẻ tài liệu về mùa bị cáo buộc trên Facebook và Tumblr. Kịch bản có quá nhiều chi tiết đáng lo ngại đối với những người hâm mộ Thrones và tôi sẽ kiềm chế bản thân để không chia sẻ điều đó.

Tuy nhiên, có nhiều khả năng các tập lệnh bị rò rỉ là giả mạo. Điều này có thể thực hiện được vì kịch bản của Phần 8 vừa được hoàn thành và ngay cả các ngôi sao cũng không có. Họ được cho là sẽ viết kịch bản một tháng trước khi bắt đầu quay, tức là vào tháng 9.

Ngoài ra, rất nhiều thứ trong kịch bản bị rò rỉ không có ý nghĩa. Giọng điệu và phong cách của các kịch bản Phần 8 không khớp với các bản rò rỉ Phần 7 đích thực. Có nhiều lỗi về tính liên tục và tính xác thực. Vì vậy, nếu bạn bắt gặp vật liệu bị rò rỉ, hãy đem chúng đi với một chút muối.

Bạn có thấy câu chuyện này trên Game Of Thrones Season 8 Script Leak thú vị không? Đừng quên chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi.

Xem thêm: Sinh viên tạo ra thuật toán máy tính để dự đoán ai sẽ chết tiếp theo trong Game Of Thrones

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here