FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO
From vài ngày qua, chúng tôi đã theo dõi cuộc rượt đuổi giữa bộ phận an ninh quê hương và gia đình KAT. Và đây là một phiên bản khác của KickAss Torrents đã xuất hiện trên internet. KAT.am, với cơ sở dữ liệu KAT hoàn chỉnh bao gồm dữ liệu tài khoản người dùng, hiện đang hoạt động, báo cáo The Verge.

Bộ phận an ninh nội địa đã thu giữ các miền của KAT. Họ cũng quản lý để bắt người sáng lập KAT Artem Vaulin hay còn gọi là Tirm với Sự trợ giúp của Facebook và Apple. Tuy nhiên, trang web torrent được yêu thích nhất thế giới đã trở lại như Dxtorrentkickass torrents.website, KHÔNG phải là một tấm gương được hỗ trợ bởi IsoHunt, như một số báo cáo đã đề xuất.

Toàn bộ kịch bản giống như những gì chúng ta thấy trong xà phòng hàng ngày của Ấn Độ, nơi các nhân vật trở về từ cõi chết nhiều lần. Những người hâm mộ Jon Snow cũng sẽ thấy điều này tương tự. KAT.am là tên miền mới cho sự tái sinh của KickassTorrents. Trang web được “lưu trữ trên các máy chủ đám mây khác nhau để ngăn chặn sự phong tỏa và thông tin lưu trữ được ẩn sau Cloudflare”, những người sáng tạo của KAT.am cho biết trong một email gửi The Verge.

Các trang web cướp biển trở lại từ cõi chết không phải là điều bất ngờ đối với đôi tai của chúng ta. Pirate Bay đã làm như vậy trong quá khứ. Nó hiện đang hoạt động trơn tru với tất cả vinh quang và miền .org gốc. Không biết bao nhiêu lần các cơ quan an ninh và chủ sở hữu bản quyền sẽ cố gắng đặt một vạch vôi vào lĩnh vực cướp biển, có vẻ như nó sẽ đến lần nữa, và lần nữa. Giống như nó đã làm cho đến nay.

Lưu ý: Trang web KAT.am đang hoạt động tại thời điểm viết bài này.

Nếu bạn có điều gì cần bổ sung, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Các lựa chọn thay thế KickassTorrents tốt nhất – 10 trang web Torrent hàng đầu năm 2016

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here