FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Tất cả đều biết ứng dụng chia sẻ ảnh Snapchat đã trở nên phổ biến và quan trọng như thế nào trong cuộc sống của chúng ta. Không chia sẻ nhanh trong khi chúng ta đi chơi hoặc đi ăn ở một nhà hàng sang trọng không phải là một lựa chọn. Spree “Snapchatting” này cũng bao gồm những lúc chúng tôi muốn giữ lại những bức ảnh chụp nhanh của người khác mà không cho họ biết.

Một câu hỏi rõ ràng cho điều này là, “Bạn có thể chụp màn hình Snapchat mà họ không biết? ” Chúng tôi nói thẳng CÓ về điều này. Do đó, tôi ở đây để cho bạn biết các phương pháp chụp ảnh màn hình trên Snapchat mà không cho bất kỳ ai biết về tác vụ lén lút bạn muốn thực hiện.

Làm thế nào để Chụp ảnh màn hình trên Snapchat mà họ không biết? (Android và iOS)

1. Ghi bằng điện thoại thông minh khác

Cách hack ảnh chụp màn hình Snapchat dễ nhất là sử dụng điện thoại thông minh khác để quay video một video Snapchat hoặc chụp ảnh một hình ảnh Snapchat.

Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa ảnh hoặc video đã quay và cuối cùng có thể giữ một bản sao của Câu chuyện Snapchat của người khác mà họ thậm chí sẽ không biết về nó.

2. Sử dụng trình ghi màn hình tích hợp

Đây là một cách khác để chụp màn hình một câu chuyện Snapchat mà họ không biết. Bạn chỉ cần sử dụng trình ghi màn hình có sẵn trong Android và iOS.

Android

Android 11 người dùng sẽ tìm thấy trình ghi màn hình trong bảng Cài đặt nhanh.

 • Chỉ cần vuốt xuống trên màn hình để truy cập bảng thông báo.
 • Vuốt lại để đến bảng Cài đặt nhanh.
 • Bây giờ, hãy vuốt sang phải trên bảng điều khiển cho đến khi bạn thấy biểu tượng Ghi màn hình.
 • Nhấn vào nó để bắt đầu.

Giờ đây, bạn có thể chụp ảnh màn hình của câu chuyện Snapchat từ bản ghi video.

điện thoại Iphone

Đối với iOS, tính năng ghi màn hình có sẵn có thể dễ dàng giúp bạn làm điều đó. Bạn chỉ cần bật tính năng này từ Trung tâm điều khiển bằng cách nhấn vào tùy chọn. Nếu tính năng này không khả dụng trong Trung tâm điều khiển của bạn, bạn có thể thêm tính năng này bằng cách làm theo một vài bước đơn giản:

 • Đi tới Cài đặt và tìm tùy chọn Trung tâm điều khiển.
 • Nhấn vào nó và chọn tùy chọn Customize Controls.
 • Sau đó, chỉ cần thêm tùy chọn ghi màn hình và bạn đã hoàn tất.

3. Sử dụng ứng dụng ghi màn hình

Bạn chỉ cần cài đặt bất kỳ ứng dụng ghi màn hình nào cho Android trong số các ứng dụng có sẵn trên Cửa hàng Google Play. Để rõ hơn, bạn có thể xem danh sách của chúng tôi về ứng dụng ghi màn hình tốt nhất và tải xuống những cái bạn thích.

3. Sử dụng Trợ lý Google cho thiết bị Android

Đây là một vụ hack khác để bí mật chụp màn hình Snapchat trên Android với sự trợ giúp của Trợ lý Google. Các bước khá dễ dàng:

 • Mở Snapchat và các ảnh bạn muốn lưu vào thư viện của mình.
 • Gọi Trợ lý Google bằng cách nhấn và giữ nút màn hình chính hoặc bằng một câu đơn giản “OK, Google”.
 • Yêu cầu trợ lý kỹ thuật số chụp ảnh màn hình bằng lời nói hoặc bằng cách nhập và công việc được hoàn thành mà không ai biết về điều đó.

Tuy nhiên, có một nhược điểm; không có tùy chọn để lưu trực tiếp ảnh chụp màn hình vào thư viện của bạn và thay vào đó, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để chia sẻ nó với các nền tảng khác. Bạn phải gửi nó đến email của bạn hoặc bất kỳ nền tảng nào khác và lưu nó từ đó.

4. Sử dụng chế độ máy bay

Phương pháp này rất dễ dàng và không yêu cầu bạn phải làm nhiều. Dưới đây là các bước bạn phải làm theo:

 • Mở Snapchat để đảm bảo tất cả các snaps đã được tải (tuy nhiên, đừng xem chúng!)
 • Bây giờ, hãy tắt Wi-fi, dữ liệu di động và thậm chí cả Bluetooth. Sau đó, hãy bật chế độ trên máy bay.
 • Khi bạn đã đảm bảo rằng thiết bị của mình không có kết nối internet, chỉ cần mở Snapchat.
 • Chỉ cần mở snap mà bạn muốn chụp ảnh màn hình, chụp ảnh màn hình là xong. Sau 30 giây hoặc một phút, hãy bật kết nối internet của bạn và sẽ không ai biết bạn vừa làm gì.

5. Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba

Giống như các ứng dụng của bên thứ ba để tiết kiệm Trạng thái WhatsApp, có một số để lưu một snap Snapchat mà không ai biết. Bạn có thể tải chúng xuống từ Cửa hàng Google Play.

Có nhiều ứng dụng khác nhau cho mục đích này như SnapSaver (Android) và Sneakaboo (iOS) và có các bước khá đơn giản để thực hiện tương tự.

SnapSaver

Đối với điều này, bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng và mở nó.

 • Bây giờ, bạn phải chọn từ các tùy chọn mong muốn (Ảnh chụp màn hình, Ghi màn hình, Ảnh chụp màn hình liên tục và Tích hợp) và truy cập Snapchat.
 • Mở snap cần thiết mà bạn muốn lưu, nhấn vào biểu tượng máy ảnh SnapSaver sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn và ảnh chụp màn hình sẽ được chụp mà người đó không nhận được thông báo về nó.

Sneakaboo

Đối với ứng dụng này, bạn phải cài đặt và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Snapchat của mình. Tất cả các Câu chuyện Snapchat mới sẽ xuất hiện trên ứng dụng và bạn chỉ cần chụp ảnh màn hình của chúng khi chúng chơi. Thao tác này sẽ không thông báo cho người dùng khác về ảnh chụp màn hình khi công việc của bạn hoàn thành.

6. Sử dụng tính năng Mirror trên Android

Đây là một vụ hack ảnh chụp màn hình Snapchat khác, nhưng nó yêu cầu một số thao tác. Bạn phải sử dụng tính năng phản chiếu màn hình (có thể được truy cập từ Cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn) để thiết bị của bạn được truyền trên một thiết bị bên ngoài như TV thông minh.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ phải mở Snapchat của mình và sử dụng một thiết bị khác để quay video hoặc ảnh Snapchat. Sau một vài chỉnh sửa, bạn sẽ có cho mình Câu chuyện Snapchat của người khác và họ thậm chí sẽ không biết về nó.

Làm thế nào để chụp màn hình Snapchat mà họ không biết? (Mac)

Có một thủ thuật đơn giản để chụp màn hình trên Snapchat mà họ không biết. Bạn chỉ cần kích hoạt QuickTime Screen Capture để thực hiện tác vụ. Đối với điều này:

 • Bạn chỉ cần kết nối iPhone với Macbook và mở ứng dụng QuickTime Player.
 • Nhấn vào tùy chọn tệp và sau đó nhấn vào tùy chọn ‘quay phim mới’.
 • Chọn bất kỳ tùy chọn ghi âm nào có sẵn và chọn iPhone của bạn làm đầu ra ghi phim sẽ giúp phản chiếu iPhone của bạn lên máy Mac.
 • Sau khi thiết lập xong, bạn phải nhấn nút ghi, mở Snapchat và bạn sẽ có thể chụp màn hình Snapchat mà không cần thông báo.

Chụp ảnh màn hình trên Snapchat mà họ không biết bằng các bước đơn giản

Tôi hy vọng các thủ thuật đơn giản nói trên của tôi sẽ giúp bạn chụp ảnh màn hình trên Snapchat mà người khác không biết.

Xin nhắc lại, chúng tôi không xác nhận hành động này vì bất kỳ ý định độc ác nào mà chỉ để cho vui. Bạn phải đảm bảo duy trì quyền riêng tư của người khác và không vượt quá giới hạn!

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể biết nếu ai đó chụp ảnh màn hình snapchat của bạn không?

Snapchat thông báo cho người dùng nếu ai đó đã chụp ảnh màn hình của họ. Tuy nhiên, có nhiều cách để chụp ảnh màn hình trên Snapchat mà người khác không biết.

Chụp ảnh màn hình một câu chuyện Snapchat có vi phạm pháp luật không?

Việc chụp ảnh màn hình câu chuyện trên Snapchat không phải là bất hợp pháp. Tuy nhiên, hãy đảm bảo có lý do chính đáng đằng sau việc chụp ảnh màn hình câu chuyện của người đó.

This post is also available in: Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here