WhatApp đã trở thành một hiện tượng toàn cầu. Tại thời điểm viết bài này, nó là phổ biến nhất ứng dụng nhắn tin trên toàn cầu, với hơn 1,6 tỷ người dùng truy cập WhatsApp messenger hàng tháng.

Với rất nhiều người giao tiếp thông qua trình nhắn tin này, việc sao lưu cuộc trò chuyện WhatsApp đã trở thành một điều cần thiết. Việc sao lưu giúp người dùng theo nhiều cách khác nhau. Nó có thể giúp bạn lấy lại các tin nhắn đã xóa từ WhatsApp. Người ta có thể khôi phục các cuộc trò chuyện nếu người đó đã vô tình xóa ứng dụng Android.

Bản sao lưu trò chuyện Whatsapp cũng rất hữu ích khi người dùng chuyển đổi điện thoại thông minh. Người ta có thể dễ dàng khôi phục trò chuyện WhatsApp trên điện thoại mới của họ. Lưu ý là nó chỉ hoạt động khi người dùng chuyển từ điện thoại Android này sang điện thoại Android khác.

Làm thế nào để chuyển các cuộc trò chuyện Whatsapp từ Android sang iPhone (iPhone sang Android)

Tính năng khôi phục WhatsApp trở nên vô dụng khi người dùng cố gắng chuyển các cuộc trò chuyện WhatsApp từ Android sang iPhone hoặc ngược lại. Vấn đề phát sinh do tính không tương thích của Google Backup với các thiết bị iOS và tương tự, iCloud với các thiết bị Android.

Mặc dù bạn không thể chính thức chuyển WhatsApp từ iPhone sang Android hoặc ngược lại, nhưng chúng tôi đã phát hiện ra một số cách giải quyết:

1. qua E-mail Chat

E-mail Chat là một tính năng của Whatsapp cho phép người dùng gửi e-mail cho toàn bộ cuộc trò chuyện trên WhatsApp. Bạn có thể lưu tất cả các cuộc trò chuyện WhatsApp của mình dưới dạng bản nháp. Dưới đây là những gì bạn cần làm –

Trò chuyện qua email Whatsapp

 1. Chuyển đến cài đặt Whatsapp
 2. Đi tới cài đặt trò chuyện> lịch sử trò chuyện> Trò chuyện qua e-mail
 3. Chọn cuộc trò chuyện mục tiêu
 4. Chọn với phương tiện hoặc đính kèm phương tiện (cho dù bạn muốn thư bao gồm ảnh và video được chia sẻ với người dùng)
 5. Trong ứng dụng email, bạn có thể viết địa chỉ email hoặc chọn để trống.
 6. Để trống nó sẽ tự động lưu email dưới dạng bản nháp.

Trên điện thoại thông minh mới của bạn (iPhone/Android), hãy mở ứng dụng email và kiểm tra cuộc trò chuyện.

Điểm bắt buộc với trò chuyện WhatsApp qua e-mail là nó không chuyển chính xác WhatsApp từ Android sang iPhone. Trong khi bạn có thể đọc tất cả các cuộc trò chuyện trước đó của mình, bạn sẽ không thể xem chúng trên ứng dụng nhắn tin WhatsApp.

2. thông qua phần mềm Dr.

Tiến sĩ fone thuộc phần mềm khôi phục dữ liệu phổ biến. Nó cung cấp một nhiều loại công cụ cho các thiết bị iOS và Android như khôi phục, sao lưu, truyền dữ liệu, v.v. Tiến sĩ fone cũng là một công cụ tuyệt vời để chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone, đặc biệt nếu bạn bị mắc kẹt ở Lỗi chuyển sang iOS.

Ở đây chúng ta sẽ sử dụng công cụ Tiến sĩ fone Restore Social App để chuyển các tin nhắn WhatsApp từ Android sang iPhone. Đây là các bước –

Ghi chú: Đảm bảo rằng bạn đã sao lưu các cuộc trò chuyện của mình vào Google Drive.

 1. Tải xuống Dr. fone Restore Social Tool cho Mac hoặc Windows
 2. Mở phần mềm và nhấp vào “Chuyển tin nhắn WhatsApp”
 3. Kết nối thiết bị Android và iPhone mới của bạn với máy tính
  (Cho phép gỡ lỗi USB trên thiết bị Android. Bạn có thể tìm cài đặt này trong tùy chọn nhà phát triển thiết bị Android)
 4. Làm theo hướng dẫn trong cửa sổ bật lên trong phần mềm.
 5. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được thông báo “Bắt buộc khôi phục iPhone của bạn”
 6. Bây giờ hãy tháo SIM của bạn khỏi điện thoại Android và lắp nó vào iPhone của bạn.

dr. fone chuyển whatsaap từ Android sang iPhone

Bạn cũng có thể nhìn vào dr chính thức này. hướng dẫn fone trong khi khôi phục WhatsApp trên điện thoại thông minh mới của bạn. Bây giờ một điều bạn nên biết trước khi chuyển các cuộc trò chuyện Whatsapp từ Android sang iPhone là Whatsaap không khuyến nghị phương pháp này. Do đó, bạn có thể tự chịu rủi ro khi sử dụng nó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here