FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Sau khi WhatsApp cập nhật chính sách bảo mật và thông báo cho người dùng về các phương pháp thu thập dữ liệu mới và tích hợp dữ liệu với Facebook, điều này đã dẫn đến việc nhiều người từ bỏ ứng dụng Messenger để chuyển sang các ứng dụng tập trung vào quyền riêng tư khác.

Tín hiệu đi đầu Các lựa chọn thay thế WhatsApp, đặc biệt là vì Elon Musk đã xác nhận điều đó trong một tweet gần đây.

Bây giờ, nếu bạn là một trong những người dự định chuyển sang Signal, bạn có thể muốn đưa các nhóm WhatsApp của mình sang ứng dụng nhắn tin mới. Để giúp người dùng chuyển đổi dễ dàng hơn, Signal đã thêm một chức năng cho phép bạn chuyển các nhóm WhatsApp vào đó.

Đây là cách bạn có thể di chuyển Nhóm WhatsApp của mình sang Signal một cách dễ dàng. Lưu ý rằng phương pháp này sẽ không chuyển cuộc trò chuyện nhóm của bạn sang Signal vì chưa có phương pháp nào cho nó.

Làm thế nào để chuyển nhóm WhatsApp sang tín hiệu?

  • Tải xuống ứng dụng Signal và tạo tài khoản của bạn trên ứng dụng.
  • Chạm vào ba dấu chấm ở trên cùng bên phải của màn hình và chọn tùy chọn “Nhóm mới” từ đó.
  • Thêm ít nhất một liên hệ vào nhóm này từ các thành viên của nhóm WhatsApp mà bạn muốn chuyển sang ứng dụng Signal.
  • Nhập tên mong muốn của nhóm; bạn có thể giữ cùng tên với nhóm WhatsApp của mình để loại bỏ mọi sự nhầm lẫn cho các thành viên trong nhóm.
  • Bây giờ, hãy nhấn vào tên nhóm và đi tới Cài đặt> Liên kết nhóm. Bật công tắc và bạn sẽ nhận được tùy chọn chia sẻ.
  • Nhấn vào tùy chọn chia sẻ và sao chép liên kết.
  • Dán liên kết vào nhóm WhatsApp mà bạn muốn chuyển sang ứng dụng Tín hiệu. Giờ đây, bất kỳ ai nhấp vào liên kết này đều có thể tham gia nhóm trên Signal.

Bạn cũng có thể dán liên kết này vào các ứng dụng khác để mời bạn bè vào nhóm. Ngoài ra, Signal cung cấp cho bạn tùy chọn tắt liên kết có thể chia sẻ trong trường hợp bạn không muốn bất kỳ ai khác tham gia nhóm trên ứng dụng thay thế WhatsApp.

Đáng buồn là vẫn chưa có tùy chọn nào để chuyển các cuộc trò chuyện nhóm trên WhatsApp sang Signal nhưng chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ thấy một tùy chọn tương tự trong tương lai gần.

This post is also available in: Tiếng Việt Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here