FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

ANhững người đứng đầu xăng dầu và những người lớn lên theo dõi tốc độ và giận dữ sẽ giữ một góc mềm cho Toyota Supra trong trái tim họ. Ngoài ra, mọi người đam mê ô tô sẽ thích sửa đổi chiếc xe của họ cho một cuộc đua kéo nếu có cơ hội.

Chà, có một số việc bạn có thể làm trong ô tô của mình mà thậm chí không cần phải tiêu tiền cứng trong túi. Tuy nhiên, nó có thể mất một chút thời gian và sự kiên nhẫn.

Để chứng minh quá trình này, một kênh YouTube Tj Hunt đã ghi lại Video này Toyota Supra của họ.

Dưới đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về những gì bạn có thể làm với ít công sức và tiền bạc nhất để thiết lập chiếc xe của mình cho một cuộc đua kéo.

Toyota Supra Drag Setup: Chủ sở hữu đã làm gì?

Điều chỉnh hệ thống treo:

Hệ thống treo Toyota Supra Drag

Khí động học và lực cản đóng một vai trò rất quan trọng trong các cuộc đua kéo, do đó, điều đầu tiên Youtuber làm là giải quyết vấn đề tạm dừng. Để giảm lực cản, anh chàng đã hạ thấp hệ thống giảm xóc trước và nhích lên hệ thống treo sau một chút.

Hệ thống treo cần được điều chỉnh bao nhiêu tùy thuộc vào thiết kế xe của bạn Kích thước bánh xe, lốp xe và nhiều yếu tố khác.

Trong trường hợp này, chủ xe hạ thấp hệ thống treo trước một inch và một phần tư inch và nâng hệ thống treo sau lên một inch.

Chà xát:

Toyota Supra Drag định hướng

Thật không may, hình học không khả thi. Trong quá trình lái thử, cả lốp trước và sau đều cọ vào chắn bùn.

Sau khi kiểm tra, anh chàng đã quyết định nâng mức đình chỉ của cả hai lên một chút. Thêm vào đó, chắn bùn được cọ xát từ bên trong bằng cách sử dụng các con lăn để tránh tiếp xúc giữa lốp và chắn bùn.

Một điều bạn cần lưu ý là hãy cẩn thận một chút trong khi thực hiện vì nó có thể ảnh hưởng đến lớp sơn của xe.

Tăng cường bộ giảm chấn phía sau:

Mỗi khi xe chịu tải, xu hướng lốp xe chạm vào cản sau tăng lên. Chiếc xe ngồi xổm nhiều hơn ở phía sau so với phía trước. Tăng độ cứng của bộ giảm chấn đóng vai trò như một biện pháp chống ngồi xổm cho chiếc xe định hướng kéo của bạn.

Việc tạo ra những bản mod nhỏ này sẽ không khiến bạn mất một khoản tiền quá lớn. Thay vào đó, nó có thể cải thiện hiệu suất của chiếc xe của bạn.

Ngoài những sửa đổi đã thực hiện trên chiếc Toyota Supra này, người ta còn có thể độ thêm cánh gió sau, chắn bùn trước để có tính khí động học tốt hơn.

Ngoài ra, việc giảm trọng lượng, điều chỉnh động cơ, hệ thống xả, bánh xe và lốp xe đều góp phần cải thiện khả năng tăng tốc và hiệu suất của xe trong các cuộc đua một phần tư dặm và toàn đường đua.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here