FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

love-game
Vài tuần trước, một bài báo đã được xuất bản trong Thời báo New York. Bài báo nói về một tập hợp 36 câu hỏi và có tiêu đề “Yêu Ai, Hãy Làm Điều Này.” Lấy cảm hứng từ giống nhau, Tình yêu thực tế hóa là một ứng dụng miễn phí, cũng là một trang web, khiến bạn say mê. Ứng dụng này bao gồm 36 câu hỏi và một bài tập 4 phút mà bạn cần hoàn thành cùng với đối tác của mình.

Đây không phải là một ứng dụng hẹn hò như Tinder hoặc một số ứng dụng khác để kết nối mới. Ứng dụng này nhằm mục đích cải thiện sự thân mật với đối tác của bạn hoặc thậm chí yêu trong quá trình này. Ứng dụng này được thiết kế bởi Anthony David Adams, người đang trải qua giai đoạn hậu chia tay và anh ấy đã tình cờ đọc được bài báo đó của New York Times. Lấy cảm hứng từ điều này, anh ấy đã tiếp tục viết mã cho ứng dụng. Trong vòng hai ngày đầu ra mắt, Love Actualized đã có 200.000 người chơi. Và đây là phần hay nhất:

Mark Zuckerberg thậm chí còn thích nó trên Facebook

Làm sao để yêu ai?

Những câu hỏi-trên-tình-yêu-thực-tế-có-vẻ-ngẫu-nhiên-nhưng-chúng-là-dự-định-cho-bạn-một-cái-sâu-hơn-và-hiểu-về-bạn-đối-tác-triển-vọng-trên- đời sống.  (FILEminimizer)

Bạn không cần phải đăng ký hoặc liên kết bất kỳ tài khoản xã hội nào. Đơn giản chỉ cần mở Ứng dụng Love Actualize trên điện thoại của bạn hoặc mở trang mạng trên PC. Hãy nhớ rằng bạn phải chơi trò chơi này với đối tác của mình mặt đối mặt và trong thời gian thực.

Điều hướng bằng các phím mũi tên hoặc phím bàn phím PC. Bạn sẽ được chào đón với một tùy chọn đăng ký một khóa học nhỏ. Bỏ qua nó nếu bạn muốn và bấm không, cảm ơn.

Bây giờ trò chơi bắt đầu và bạn sẽ thấy một câu hỏi cho mỗi lần nhấp. Cả hai bạn nên trả lời các câu hỏi và chuyển sang câu tiếp theo.

Sau khi hoàn thành bảng câu hỏi, bạn cần trải qua một bài tập kéo dài 44 phút và hoàn thành trò chơi.

Ứng dụng này có thực sự hoạt động không?

Fall-in-love-with-ai-app-love-realityizer

Những câu hỏi có vẻ ngẫu nhiên, nhưng chúng dựa trên tâm lý học và chúng giúp bạn hiểu sâu hơn về đối tác của mình. Tác giả của bài báo đó trên tờ New York Times đã viết rằng cô ấy thực sự đã yêu chàng trai mà cô ấy đã trải qua hàng loạt câu hỏi. “Chắc bạn đang thắc mắc liệu tôi và anh ấy có yêu nhau không. Chà, chúng tôi đã làm, ”cô viết.

Người sáng tạo ứng dụng Adam nói rằng anh ấy đang giúp đỡ mọi người trên đỉnh điểm của cuộc ly hôn và mọi người đang viết cho anh ấy những email cảm ơn.

Ngoài ra, tôi đã làm bài kiểm tra và tôi cảm thấy hơi kỳ lạ. 😀

Bạn đang chờ đợi điều gì? Mở ứng dụng Love Actualized trên PC hoặc điện thoại của bạn và bắt đầu trò chơi tình yêu.


Hãy theo dõi tin tức công nghệ mới nhất từ hóa thạch.


This post is also available in: German Tiếng Việt Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here