FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

ATheo một báo cáo gửi đến California DMV, người ta đã xác nhận rằng một trong những chiếc xe tự lái của Apple gần đây đã gặp tai nạn ở Thung lũng Silicon.

Theo báo cáo, chiếc xe đang được thử nghiệm là một chiếc Lexus RX450h SUV đã được sửa đổi. Mẫu xe này cũng được Google sử dụng để thử nghiệm công nghệ tự lái của hãng. Nó đang di chuyển với tốc độ chỉ 1 dặm/giờ và đang cố gắng nhập vào đường cao tốc thì một chiếc Nissan Leaf, đang đi với tốc độ 15 dặm/giờ, đã tông vào phía sau nó.

Trong khi cả hai chiếc xe đều chịu một số thiệt hại có thể nhìn thấy, không có hành khách nào bị thương trong vụ tai nạn.

Vụ tai nạn của chiếc xe bí mật của Apple diễn ra vào ngày 24 tháng 8. Những vụ tai nạn như vậy đã trở thành một phần tất yếu của hành trình khi các công ty công nghệ ngày càng tăng cường sự hiện diện của họ trên các tuyến đường.

Báo cáo không đề cập nhiều đến vụ tai nạn hoặc tiết lộ bất cứ điều gì về công nghệ tự lái của Apple.

Không cần phải nói rằng những vụ tai nạn như vậy tiếp tục nhấn mạnh thực tế là các công ty công nghệ cần phải làm nhiều hơn nữa để học cách con người suy nghĩ và hành xử trên đường. Vụ tai nạn này cũng đưa nỗ lực lái xe tự hành của Apple trở lại ánh đèn sân khấu. Công ty đã không tiết lộ bất cứ điều gì chính thức về Dự án Titan bí mật của mình, và người ta không nên mong đợi bất cứ điều gì cụ thể trong tương lai gần.

Xem thêm: iPhone XS và Apple Watch Series 4 lộ diện trong rò rỉ tình cờ

This post is also available in: Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here