FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Linux Lite, như tên gọi của nó, là một bản phân phối Linux nhẹ, có thể dễ dàng sử dụng bởi người mới bắt đầu hoặc chuyên gia. Các nhà phát triển của hệ điều hành mã nguồn mở này đang ở đây với những Linux Lite 4.4 Final. Dựa trên Ubuntu 18.04.2, bản phát hành này được cung cấp bởi Nhân Linux 4.15.0-45.

Đối với người dùng Lite hiện tại, bản phát hành này có thể không thú vị vì nó có vẻ như chỉ đơn giản là một cách để làm mới hình ảnh ISO và khắc sâu những thay đổi và sửa chữa nhỏ được thực hiện trong vài tháng qua.

Các nhà phát triển đã viết trên blog chính thức của dự án rằng có một số thay đổi được thực hiện từ Ứng cử viên phát hành đầu tiên đến bản phát hành cuối cùng. “Như vậy, 4.4 Final này về cơ bản là RC1 với chỉ hình nền được thay đổi,” bài đăng nói thêm.

máy ép trái cây âm thanh linux lite

Các thay đổi nhỏ hơn đối với HĐH bao gồm chủ đề biểu tượng Papirus được cập nhật, bổ sung trình trích xuất CD Sound Juicer, sửa lỗi mức âm lượng và xóa các liên kết Google Plus. Ngoài ra, dự án đã chuyển từ máy chủ của SourceForge sang OSDN.

Cuối cùng, Linux Lite 4.4 xuất xưởng với bộ phần mềm cập nhật thông thường các gói, bao gồm Firefox 65.0, VLC 3.0.4, GIMP 2.10.8, LibreOffice 6.0.7.3 và Thunderbird 60.4.0.

Đối với những người dùng mới làm quen với Linux Lite, các yêu cầu ưu tiên để chạy HĐH trên PC bao gồm 1,5 GHz + CPU, 1GB + RAM và 20GB bộ nhớ miễn phí. Bạn cũng có thể thiết lập và chạy trên PC 1GHz và RAM 768MB, nhưng nên sử dụng nhiều điện hơn một chút để có hiệu suất mượt mà.

Để tải xuống Linux Lite 4.4 ISO và các tệp torrent, truy cập liên kết này. Nếu bạn dùng thử, hãy cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn trong phần nhận xét. Hãy đọc tiếp!

This post is also available in: Tiếng Việt Italian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here