FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Linux Mint, bản phân phối Linux phổ biến dựa trên Ubuntu và Debian đang ở giữa nhận được một sự đổi mới. Logo của hệ điều hành thanh lịch nhưng mạnh mẽ đang trải qua một số thay đổi đáng kể cùng với trang web của công ty.

Người đứng đầu dự án tại Linux Mint giải thích rằng mục tiêu đằng sau sự cải tiến này là giải quyết tất cả các vấn đề hiện tại bao gồm cả mô hình chia tỷ lệ bị hỏng.

Dưới mui xe, DocInfoAppSys đã được giản thể và độ trễ đầu vào đã được giảm đáng kể nhờ trình quản lý cửa sổ giờ đây sẽ hoạt động nhanh hơn. Hơn nữa, applet menu ứng dụng đã nhận được nhiều sự chờ đợi tăng tốc.

Trình quản lý cập nhật của hệ điều hành cũng đã được nâng cấp do đó bây giờ nó có thể tự động loại bỏ các gói liên quan đến các hạt nhân cũ mà hệ thống không yêu cầu nữa.

Cuối cùng, mintreport (Báo cáo Hệ thống) hiện tự hào giao diện người dùng tinh tế và có thanh bên XApp cùng với một trang mới để hiển thị thông tin hệ thống.

Linux Mint đã nổi lên như một sự lựa chọn phổ biến trên thị trường nhờ thiết kế trang nhã, dễ sử dụng và nhiều tính năng bảo mật khác nhau. Phiên bản 19.2 của hệ điều hành Linux phổ biến sẽ được phát hành vào tháng 6 năm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here