Bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cho trang web của mình. Không quan trọng bạn chọn cái nào? Chắc chắn nhất.

Nếu không cẩn thận, bạn có thể kết thúc với một trang web hoạt động chậm chạp và không ổn định. Chỉ riêng các trang web chậm đã tiêu tốn của các doanh nghiệp 500 triệu đô la mỗi năm. Chỉ một giây chậm trễ cũng có thể làm giảm tỷ lệ chuyển đổi của bạn xuống 7%.

Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là tìm một máy chủ web cấp cao nhất. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web ít được biết đến hơn, nhưng không kém phần đáng tin cậy.

Tất cả chúng ta đều nghe nói về GoDaddy, nhưng bạn biết gì về HostPapa? Đây không phải là một đứa trẻ mới trong khối – máy chủ web đã xuất hiện từ năm 1998.

Nó cũng không phải là một sự mỏng manh – nó được trang bị nhiều kết nối sợi GigE, hệ thống làm mát Liebert HVAC hoàn toàn dự phòng và một máy phát điện diesel. Nói cách khác, nó có tất cả các công nghệ geek cần thiết để đảm bảo nó luôn hoạt động.

Nó cũng có nghĩa là bạn có được thời gian hoạt động và tốc độ tối đa cho trang web của mình. Bạn có thể chọn giữa một số gói, nhưng một gói có thể khiến bạn chú ý là gói cung cấp hiệu suất SSD.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ được chia sẻ, bạn sẽ chi dưới $ 4 / tháng (giá khởi điểm). Sau đó, đối với dịch vụ lưu trữ VPS, giá bắt đầu từ $ 45 / tháng. Ngoài ra, nó có sẵn cho người dùng Linux và Windows.

Vậy nhược điểm là gì? Không có giám sát thời gian hoạt động. Tuy nhiên, nó cung cấp sao lưu thông qua nhiều bảng điều khiển và bạn được phép xây dựng các tập lệnh để tự động sao lưu.

Chỉ cần đảm bảo yêu cầu quét phần mềm độc hại vì quá trình này không được thực hiện tự động.

Có thể bạn đang tìm kiếm thứ gì đó với nhiều tùy chọn lưu trữ và hỗ trợ công nghệ hơn. Nếu vậy, InMotion Hosting cung cấp dịch vụ lưu trữ cho WordPress và doanh nghiệp. Thêm vào đó, bạn có quyền truy cập vào các dịch vụ thiết kế web và hỗ trợ công nghệ tuyệt vời.

Quen thuộc với cPanel và Softaculous? Nó cũng đi kèm với điều đó. Sau đó, để đầu tiên, bạn nhận được một số tính năng bổ sung hữu ích được đóng gói trong các gói mà các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác tính thêm phí. Điều này bao gồm bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và các cuộc tấn công DDoS, email spam và mất dữ liệu bằng cách sử dụng các bản sao lưu cơ bản.

Hiệu suất tổng thể của dịch vụ trên mức trung bình, có nghĩa là thời gian tải nhanh hơn. Tuy nhiên, một số phàn nàn rằng tốc độ lưu trữ được chia sẻ là nhỏ hơn.

Các gói bắt đầu từ $ 4 / tháng cho cơ bản, và sau đó InMotion pro là $ 14 / tháng. Ngoài ra còn có đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày.

Tốc độ lưu trữ được chia sẻ có khiến bạn bị tắt khỏi InMotion Hosting không? Sau đó, đây là một thay thế. Lưu trữ A2 cung cấp tốc độ nhanh nhất cho lưu trữ web được chia sẻ (khoảng 336ms).

Nó đi kèm với việc di chuyển trang web miễn phí cho những người đang cân nhắc chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Sau đó, nếu bạn cần hỗ trợ kỹ thuật, bạn sẽ thấy nó cung cấp các dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả cho các thành viên. Thêm vào đó, nó tương thích với các hệ thống quản lý nội dung (CMS) phổ biến như WordPress.

Sau đó, đối với những người có ý thức về môi trường, bạn sẽ rất vui khi biết rằng sử dụng A2Hosting cũng có nghĩa là bạn đang giảm lượng khí thải carbon của mình. Nó hoạt động theo cách thân thiện với môi trường mà không làm gián đoạn thời gian hoạt động của trang web của bạn (khoảng 99,92%).

Nhược điểm là có những hạn chế đối với các gói rẻ nhất của nó, bắt đầu từ $ 3 / tháng. Ví dụ, bạn có những hạn chế như:

  • Lưu trữ cho một trang web.
  • Năm cơ sở dữ liệu.
  • Đã loại trừ các miền bổ trợ.
  • Giới hạn đối với bộ nhớ đệm của WordPress.

Tuy nhiên, nó đi kèm với khả năng chuyển và lưu trữ SSD không giới hạn, 25 tài khoản email và đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào.

Bây giờ, giả sử bạn có một trang web mà không có blog. Trong trường hợp này, bạn có thể chỉ có một số trang web để lưu trữ. Nếu vậy, bạn có thể sử dụng iPage nhẹ.

Nó có tỷ lệ thời gian hoạt động ấn tượng là 99,97%. Ngoài ra, nó còn đi kèm với tính năng quét bảo mật nâng cao bằng cách sử dụng SiteLock (miễn phí). Khi cần trợ giúp, bạn có thể sử dụng dịch vụ trò chuyện trực tiếp, hoạt động 24/7.

Khi bạn đăng ký, bạn chỉ phải trả $ 2 / tháng trong ba năm đầu tiên, sau đó sẽ tăng lên $ 8 / tháng. Nếu bạn mới bắt đầu, bạn có thể sử dụng trình tạo trang web miễn phí của nó. Ngoài ra, có hàng ngàn mẫu để bạn lựa chọn và bạn sẽ nhận được một địa chỉ email miễn phí.

Bạn cũng có thể sử dụng điều này nếu bạn đang lưu trữ một trang web Thương mại điện tử. Nó thậm chí còn có các công cụ phân tích để bạn có thể theo dõi hiệu suất trang web của mình.

Sẵn sàng cho nhược điểm? Nếu bạn cần một miền, bạn sẽ phải trả $ 17 / năm và $ 150 cho mỗi lần chuyển trang web. Tốc độ cũng không phải là lớn nhất (787ms).

Tuy nhiên, nếu bạn có một trang web nhỏ, thì bạn có thể không phải lo lắng quá nhiều về điều này. Mặt khác, nếu bạn không hài lòng trong vòng 30 ngày đầu tiên, bạn có thể lấy lại tiền của mình.

Đây là một cái khác dành cho bạn, những người tiêu dùng có ý thức về môi trường. GreenGeeks không phải là cơ sở hạ tầng ngốn xăng điển hình của bạn. Công ty mua gấp 3 lần năng lượng mà nó sử dụng, chuyển phần còn lại thành các khoản tín dụng năng lượng gió. Bạn có thể xem nó như năng lượng tuần hoàn trở lại nền kinh tế. Ý tưởng là giúp cung cấp nhiên liệu cho nền kinh tế năng lượng xanh.

Bây giờ, đây là những gì bạn đang chờ đợi – nó có phải là một cường quốc được định giá quá cao không? Có và không.

Vâng, đó là một cường quốc cung cấp cơ sở hạ tầng SSD và hỗ trợ qua điện thoại 24/7. Sau đó, không, đó là một lựa chọn giá cả phải chăng, bắt đầu từ $ 3 / tháng (bản nhẹ) cho chia sẻ và lưu trữ WordPress. Dịch vụ lưu trữ VPS bắt đầu từ $ 5 / tháng.

Giá đặt lại thành $ 10 / tháng điển hình cho gói lưu trữ chia sẻ lite. Bạn cũng nhận được các bản sao lưu hàng đêm, giám sát máy chủ chủ động và quét bảo mật thời gian thực.

Web là một nền tảng đa dạng. Vì vậy, bạn sẽ làm gì khi bạn cần một máy chủ lưu trữ cho nhiều hơn một trang web? Có thể bạn đang chạy một podcast chẳng hạn?

GlowHost là một sự lựa chọn đặc biệt – nó cung cấp dịch vụ lưu trữ FFmpeg, podcast và SHOUTcast. Họ tự hào về việc trở thành một giải pháp thay thế lưu trữ VPS. Nó cũng tự hào có một nền tảng thân thiện với người dùng (tương tự như các gói lưu trữ được chia sẻ) với hiệu suất mạnh mẽ (như các ưu đãi lưu trữ VPS).

Hầu hết các gói đều có tùy chọn cPanel và tất cả các thành viên đều có quyền truy cập vào dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại 24/7/365. Phần thưởng bổ sung là nó hoạt động bằng năng lượng gió.

Giá bắt đầu từ $ 5 / tháng đối với dịch vụ lưu trữ được chia sẻ và có thể lên tới $ 50 đối với dịch vụ lưu trữ trên đám mây VPS. GlowHost cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 91 ngày, vì vậy bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì khi dùng thử.

Cung cấp cho trang web của bạn dịch vụ lưu trữ cần thiết

Là một quản trị viên web, bạn sẽ muốn đảm bảo trang web của mình luôn hoạt động với tốc độ tối đa mỗi giây trong ngày. Mặc dù điều này là không thể đảm bảo, nhưng bạn có thể giảm tỷ lệ trang web của mình lặp đi lặp lại bằng cách chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có uy tín.

Bây giờ bạn đã được trang bị danh sách này, bạn có thể bắt đầu cuộc săn lùng của mình với một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu hiện có. Vào cuối ngày, đó là việc bạn có được kiểu tóc phù hợp nhất với túi tiền của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here