Mã giảm giá, Ưu đãi Tiki

Danh sách ưu đãi, mã giảm giá Tiki được cập nhật thường xuyên, được xác minh có thể sử dụng trong tháng 6/2019. Bạn có thể tìm thấy các khuyến mại sách, miễn phí vận chuyển, thanh toán qua ngân hàng và nhiều danh mục khác tại đây.

  • Tất cả
  • Ưu Đãi
  • Mã giảm giá
  • Voucher
  • Hết hạn

Kinh nghiệm khi mua hàng trên Tiki

Điểm nhấn của Tiki là dịch vụ giao hàng nhanh chóng trong vòng 2h kể từ khi đặt hàng. Thông thường bạn chỉ cần mất khoảng 1h để nhận được đơn hàng nếu địa chỉ giao hàng tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.

Tiki tuy đã mở rộng ra nhiều ngành hàng như vẫn còn hạn chế còn rất nhiều sản phẩm có trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee, Adayroi... Mà Tiki vẫn chưa có. Chưa đa dạng được sản phẩm sẽ là một điểm trừ của Tiki.

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá khi mua hàng trên Tiki

Bước 1: Đăng ký và đăng nhập vào website hoặc app của Tiki

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm

Bước 3: Nhập mã giảm giá Tiki để sử dụng

nhập mã giảm giá tiki

Chính sách giao hàng

Tiki có dịch vụ Tiki Now để giao hàng nhanh cho một số sản phẩm. Khi lựa chọn mua bạn sẽ nhận được sản phẩm đó trong ngày (trừ ngày lễ, tết)

Ngoài ra các khu vực sẽ lại có thời gian giao hàng khác nhau, bạn nên xem chi tiết thời gian giao hàng của Tiki để sắp xếp thời gian nhận hàng.

Phí vận chuyển sẽ miễn phí cho các đơn hàng trên 150.000 VNĐ cho các đơn hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh hoặc trên 250.000 VNĐ cho các đơn hàng ở các tỉnh thành khác.

Chính sách hoàn trả, bảo hành

Điều kiện hoàn trả, bảo hành miễn phí của Tiki:

  • Sản phẩm còn nguyên tem, mác bảo hành
  • Còn trong thời gian hoàn trả, bảo hành
  • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất

Xem chi tiết chính sách hoàn trả, bảo hành của Tiki nhé!

Mã giảm giá, Ưu đãi liên quan
SendoNowUnicaHot DealĐiện Máy XanhBestPriceGrabTravelokaThế Giới Di ĐộngLotteCellphoneSFahasaNguyễn KimFadoTikiBảo ViệtShopeeAEON VIET NAMBookinMytourLuxStayFPT ShopGotadiYes24Home CenterLazadaKynaKlook
Login/Register access is temporary disabled