TôiTrong những tháng gần đây, Manjaro Linux đã tạo được nhiều tiếng vang trên thị trường máy tính xách tay Linux. Cho dù đó là sự cộng tác với máy tính TUXEDO để Manjaro InfinityBook, Manjaro KDE trong Pinebook Pro làm hệ điều hành mặc định hoặc dựa trên Ryzen của Manjaro sắp tới máy tính xách tay chơi game – Manjaro Linux đã có một bước nhảy vọt về phần cứng so với các bản phân phối Linux khác.

Ngoài ra, Manjaro Linux hiện đã hợp tác với nhà sản xuất máy tính xách tay Linux có trụ sở tại Anh, Star Labs. Nỗ lực chung nhằm mục đích cung cấp máy tính xách tay Star Labs với Manjaro Linux 20.0 mới nhất. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể mua máy tính của Star Labs với bất kỳ bản phân phối Linux nào trong số bốn bản phân phối Linux này được cài đặt sẵn: Ubuntu 20.04, Linux Mint 19.3, Hệ điều hành Zorin 15.2và Manjaro 20.0.

Máy tính xách tay của Star Labs với bốn bản phân phối Linux

Star Labs với bốn bản phân phối Linux được cài đặt sẵn
Máy tính xách tay của Star Labs với bốn bản phân phối Linux được cài đặt sẵn

Ban đầu, vào năm 2017, Star Labs bắt đầu vận chuyển các bản phân phối Linux với nhà sản xuất máy tính nổi tiếng Clevo. Tuy nhiên, sau đó họ chuyển sang chế tạo máy tính xách tay của riêng mình trước khi tung ra Star Lite Mk II và Star LabTop Mk III.

Hiện tại, Star Labs thiết kế và xây dựng hai phiên bản máy tính xách tay Linux, Star Lite và Star LabTop, đi kèm với lựa chọn phân phối Linux. Bất kể bản phân phối được sử dụng, cả hai máy tính xách tay Linux đều chạy hoàn hảo.

Bản giới thiệu mới nhất của Manjaro Linux dựa trên Arch chắc chắn sẽ mở rộng cơ sở người dùng của máy tính xách tay Star Labs. Rõ ràng, nó cũng sẽ giúp hệ sinh thái Linux phát triển hơn trước với một bản phân phối Linux khác trên phần cứng.

Nếu bạn muốn biết về thông số kỹ thuật và hiệu suất của chúng, tôi khuyên bạn nên xem bài viết đánh giá của chúng tôi về phí bảo hiểm của chúng Star LabTop Mk III trở xuống Star Lite Mk II. Bạn cũng có thể mua máy tính xách tay của Star Labs từ trang web chính thức của họ đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here