FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

HĐây là một chiếc Maruti Suzuki Swift được sửa đổi với một bọc thân mới sau khi bán ra thị trường. Maruti Swift đã chiếm lĩnh trái tim của nhiều bạn trẻ Ấn Độ với vẻ ngoài thể thao và hầm hố kể từ khi nó được ra mắt.

Không có gì ngạc nhiên khi các đại lý xăng dầu làm đủ mọi cách để khiến chiếc Swift của họ trông thể thao hơn. Gần đây một Youtuber người cũng sở hữu Maruti Swift đã nhận một chiếc bọc cơ thể cho chiếc xe của mình và chia sẻ video của nó trên kênh của anh ấy.

Như bạn có thể thấy, bọc cơ thể màu vàng được lấy cảm hứng từ Suzuki Swift Sports phiên bản này vẫn chưa có ở thị trường Ấn Độ.

Tuy nhiên, các chuyên gia thực hiện công việc này đã đảm bảo rằng chiếc Maruti Swift này trông không kém gì biến thể thể thao của nó. Ngoài ra, Youtuber cũng cho nó một liên lạc của bọc sợi carbon, spoilers, tông màu kép, và nhiều hơn nữa.

Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết những người này đã sử dụng loại vải bọc cơ thể nào và bạn có thể lấy nó ở đâu nếu bạn muốn điều tương tự cho chiếc xe của mình.

Bọc thân xe Maruti Suzuki Swift

Maruti Swift Body Wrap
Hình ảnh: YouTube (Rahul Singh)

Vì vậy, những kẻ này đã sử dụng bộ ba lớp bảo vệ cơ thể của Avery Dennison. Như lời của chuyên gia giám sát nhiệm vụ, Avery Dennison là một trong những thương hiệu có uy tín nhất và cung cấp các loại bao chất lượng cao.

Hơn nữa, những anh chàng này đã sử dụng màng bọc bóng đen cho phần mái và bọc bóng vàng cho các phần còn lại của cơ thể. Họ cũng áp dụng sợi carbon thông thường, và sợi carbon 5D bọc trên trụ cửa sổ và nắp gương chiếu hậu.

Ngoài lớp vỏ bọc bên ngoài thân xe, Youtuber quyết định sơn logo Suzuki và cánh lướt gió.

Những người làm việc trên Swift cũng đưa ra một số lời khuyên cho những ai muốn thực hiện loại sửa đổi ô tô tương tự.

Sửa đổi Maruti Swift Body Wrap
Hình ảnh: YouTube (Rahul Singh)

Các chuyên gia khuyên bạn nên sơn một lớp sơn lót vào các cạnh của cản trước trước khi bọc nó. Ở tốc độ cao, luồng không khí và lực cản không khí tạo áp lực lên các tấm cản có thể khiến các lớp bọc mất độ bám khỏi các cạnh. Lớp sơn lót giữ chặt màng bọc và giúp nó không bị mất độ bám.

Hơn nữa, nếu ai quan tâm đến dịch vụ quấn body mới thì có thể liên hệ ‘WRAPAHOLIX, ‘là một cửa hàng tùy chỉnh xe hơi ở Delhi.

Để biết thêm chi tiết, đây là liên kết đến video.

Ngoài ra, hãy chia sẻ quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

This post is also available in: German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here