FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Tôin bổ sung cho nâng cao hiệu quả, bơm nhiệt Tesla Model Y cũng cải thiện tính năng Tự động lái khi lái xe mùa đông.

Chúng tôi đã thông báo cho bạn trước đó về máy bơm nhiệt Tesla Model Y. Đây là một phần trang bị bổ sung trong mẫu SUV điện Model Y, hoạt động như thiết bị sưởi.

Bơm nhiệt cải thiện hiệu suất của Model Y và chúng tôi biết rằng nó cũng cải thiện hiệu suất của Autopilot.

Đây là những gì bạn cần biết.

Máy lái tự động bơm nhiệt Tesla Model Y

Bơm nhiệt tự động Model Y

Chúng tôi biết rằng lái xe Tesla Mô hình 3 khi tuyết rơi dày, làm cho Autopilot không hoạt động. Nguyên nhân chủ yếu là do sự lắng đọng của tuyết trên cảm biến RADAR phía trước.

Người thử nghiệm lái tự động, Dirty Tesla, đã nhiều lần cho chúng ta thấy rằng cảm biến RADAR phủ đầy tuyết sẽ vô hiệu hóa tính năng Autopilot cũng như Cruise control.

Tuy nhiên, máy bơm nhiệt Model Y mới sẽ đảm bảo rằng kịch bản đó không bao giờ xảy ra nữa. Cái mới RADAR được làm nóng và sẽ có chức năng làm tan hết tuyết đọng.

Theo Chris, từ Dirty Tesla, ngay cả lớp tuyết mỏng nhất cũng khiến Tesla Autopilot bị trục trặc.

Một điểm khác biệt nữa ở Model Y so với phần còn lại của Teslas là ở hệ thống dây điện. Tài khoản Twitter @thegreenonly đã báo cáo rằng không thể nhìn thấy nhà cung cấp radar và số Model trên radar của ô tô.

Đó là bởi vì Model Y có hệ thống dây điện khác với phần cứng của Tesla 3. Điều này có nghĩa là trong tương lai, một số nâng cấp cụ thể của Model Y sẽ đến? Không ai thực sự chắc chắn về điều này vào lúc này.

Tesla Model Y khác Tesla Model 3 như thế nào?

Kích thước giá Tesla Model Y Vs Model 3

Cả Tesla Model 3 và Model Y đều chia sẻ 75% thành phần cơ khí với nhau.

Tuy nhiên, có khá nhiều một số khác biệt lớn giữa hai xe điện.

Hiện tại, Tesla Model Y có sẵn ở phiên bản Long Range hoặc Performance. Vào năm 2021, hai biến thể nữa của Model Y sẽ được tung ra thị trường, bao gồm phiên bản Tiêu chuẩn với phạm vi hoạt động 230 km và một biến thể 7 chỗ với hàng ghế thứ ba.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here