Canonical, công ty đứng sau Ubuntu Linux, vừa công bố tính khả dụng của hệ thống Dell đầu tiên được tải sẵn Ubuntu 20.04 LTS – Dell XPS 13 Developer Edition.

Ubuntu 20.04 là phiên bản dài hạn mới nhất và nó đã phát hành vào ngày 23 tháng 4 năm 2020. Vì vậy, nếu bạn muốn có một máy tính xách tay Linux mạnh mẽ với phiên bản Ubuntu LTS mới được cài đặt sẵn, bây giờ bạn có thể mua Dell XPS 13 Developer Edition mới nhất. Máy tính xách tay Linux mới cũng được Ubuntu chứng nhận đầy đủ để cung cấp hiệu suất và năng suất cao cho các nhà phát triển và kỹ sư.

Vì Ubuntu 20.04 là bản phát hành LTS nên bạn sẽ nhận được các bản cập nhật bảo mật hệ điều hành trong tối đa mười năm. Ngoài ra, các nhóm kỹ sư của Dell và Canonical cũng đã đảm bảo hoạt động của Ubuntu và tất cả các hệ thống con của nó như Wi-Fi, Bluetooth, xác thực vân tay ngay từ lần khởi động đầu tiên.

Nếu bạn chưa biết, phiên bản tương tự cũng là một điểm yêu thích của Linux Torvalds, tác giả của Linux Kernel. Gần đây anh ấy đã mua một chiếc Dell XPS 13 và tùy chỉnh nó với phần cứng bổ sung và Fedora 32 máy tính để bàn. Bạn có thể đọc thông số kỹ thuật hệ thống máy tính đầy đủ của anh ấy đây.

Hãy cùng xem qua các thông số kỹ thuật của Dell XPS 13 Developer Edition với Ubuntu 20.04 LTS Desktop được cài đặt sẵn:

  • Bộ xử lý Intel Core i5-1035G1 thế hệ thứ 10 lên đến 3,6 GHz
  • Đồ họa Intel Ultra HD với bộ nhớ đồ họa dùng chung
  • Màn hình 16:10 lớn hơn
  • Bàn phím tràn cạnh với các phím bấm lớn hơn và bàn di chuột lớn hơn
  • Công nghệ màn hình an toàn cho mắt
  • đầu đọc vân tay
  • Khả năng Wi-Fi 6 (Killer AX1650 được xây dựng trên Chipset Intel Wi-Fi 6)
  • Thời lượng pin lên đến 18 giờ 49 phút

Để tìm hiểu thêm về máy tính để bàn Ubuntu 20.04 mới, hãy đọc bài báo toàn diện chứa danh sách các tính năng của v20.04.

Nếu bạn quan tâm đến việc mua Dell XPS 13 Developer Edition, hãy truy cập trang web cửa hàng và đặt hàng. Chi phí bắt đầu từ $ 1,099,99 USD.

Nhưng trước đó, bạn cũng nên kiểm tra vị trí của mình vì nó chỉ khả dụng cho những người sống ở Bắc Mỹ và các quốc gia EMEA (Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi) được chọn.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here