FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

TôiNếu bạn hỏi tôi ai sẽ thắng trong cuộc chiến giành Tesla Roadster Vs McLaren 720S, tôi sẽ nói với bạn rằng tôi không biết. Tesla Roadster vẫn chưa có mặt trên thị trường và thời gian tăng tốc 0-60 dặm/giờ của nó dường như khá khó để đánh bại đối với bất kỳ chiếc xe xuất xưởng nào.

Tuy nhiên, theo phát hiện mới nhất, có vẻ như McLaren 720S, siêu xe trị giá 300.000 USD có thể trở thành một con quái vật tại đường đua chỉ với hai bản mod đơn giản. Brooks, một tay đua drag chuyên nghiệp đến từ Dragtimes, đã giới thiệu với chúng ta 3 siêu xe Mclaren 720S có thể là đối thủ hoàn hảo của Tesla Roadster với 2 bản mod đơn giản.

Tất cả những chiếc xe mà anh ấy trưng bày đều chạy 0-60 dặm/giờ trong 1,8 giây và một phần tư dặm trong dưới 9 giây. Brooks giải thích, “Chỉ với ống xả, bạn thậm chí không cần đến hệ thống xả hoàn toàn chỉ với hệ thống xả và điều chỉnh” bạn có thể đạt được quãng đường 1/4 dặm trong 8 giây và thay đổi.

Với thời gian nhanh chóng như vậy, không thể nghĩ rằng McLaren 720S có thể chứng tỏ là một đối thủ xứng tầm của Tesla Roadster. Đây là video về cuộc đua kéo.

Đối thủ Tesla Roadster: McLaren 720S với hai chế độ

McLaren 720S đầu tiên thuộc về @vonlachish_racingvà nó có các ống dẫn xuống và một giai điệu tùy chỉnh của Dyno Spectrum. Chiếc xe sử dụng lốp Toyo R888R, đây là một sự cải tiến của dòng lốp R888 và có miếng vá tiếp xúc lớn hơn cùng với thiết kế lốp mới.

Kẻ giết người tiềm năng của Tesla Roadster đã chạy được quãng đường 1/4 dặm trong 8,99 giây với tốc độ tối đa là 159,83 dặm/giờ.

Tesla Roadster Vs McLaren 720S
McLaren 720S của @vonlachish_racing

McLaren 720S tiếp theo thuộc về @ 1kmotorsports và ống xả đầy đủ, một điều chỉnh tùy chỉnh, và Lốp Mickey Thompson. McLaren 720S hoàn thành quãng đường 1/4 dặm trong 8,95 giây ở tốc độ tối đa 156,64 dặm/giờ.

Chiếc McLaren tương tự đã được thử nghiệm vài ngày sau đó tại Bradenton Motorsports Park, và đạt được thời gian 8,949 giây, đánh bại kỷ lục trước đó.

Thông số kỹ thuật Tesla Roadster Vs McLaren 720S
McLaren 720S trong tổng số 1km thể thao

Chiếc McLaren 720S Spider cuối cùng thuộc về @ yoadrian720s có Ống dẫn xuống và điều chỉnh tiêu chuẩn dưới dạng mod. Nó cũng sử dụng lốp Toyo R888R để có hiệu suất đường đua tốt hơn.

Nó vượt qua một phần tư dặm kéo trong 9,295 giây với tốc độ tối đa 155,10 dặm/giờ. McLaren 720S Spider chậm hơn một chút vì nó chịu thêm 108 pound trọng lượng do mui mềm.

Thông số kỹ thuật Tesla Roadster Vs McLaren 720S
McLaren 720S Spider of @ yoadrian720s

Tesla Roadster vs McLaren 720S: Ai là người chiến thắng ở đây?

Theo trang web chính thức của hãng, Tesla Roadster có thể chạy một cuộc đua kéo dài một phần tư dặm trong 8,8 giây. Các số liệu được cung cấp là của Tesla Roadster cổ phiếu và với một số sửa đổi bổ sung, con số này có thể giảm xuống còn 8,6 giây.

Những chiếc McLarens mà chúng ta thấy ở đây chắc chắn rất nhanh, nhưng chúng thiếu khả năng truyền năng lượng tức thì mà một động cơ điện có thể cung cấp. Vì vậy, hiện tại, con số chính thức của Tesla Roadster vẫn bất bại, với một chiếc xe gần tầm giá hoặc phân khúc của nó.

Xem thêm: Tesla Model S cũ so với Tesla Model 3 Hiệu suất: Những chiếc EV cũ có xứng đáng không?

This post is also available in: German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here