FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Thông báo đã được đưa ra tại Hội nghị Nhà phát triển Xây dựng của công ty công nghệ ở San Francisco và động thái này đã được đón nhận với sự cổ vũ nồng nhiệt. Công cụ dành cho nhà phát triển này bao gồm tích hợp Git, IntelliSense (hoàn thành mã thông minh) và hỗ trợ gỡ lỗi.

“Visual Studio Code hiện là một dòng công cụ dành cho mọi nhà phát triển và Azure là phần mềm phụ trợ đám mây cho mọi người,” Scott Hanselman của Microsoft cho biết trong buổi giới thiệu trên sân khấu.

Microsoft nói rằng Visual Studio Code này sẽ hoàn thiện họ Visual Studio và sản phẩm này cực kỳ nhẹ. Các nhà phát triển có thể sử dụng mã nguồn mở này để viết các ứng dụng hiện đại cho Windows, OS X và Linux.

Visual Studio Code tập trung vào phát triển đa nền tảng. S. Somasegar, phó chủ tịch công ty bộ phận phát triển của Microsoft nói với VB, “Nếu bạn nhìn vào thế giới ngày nay, khi mọi người nói về ứng dụng di động, họ luôn nghĩ về iOS, họ nghĩ về Android và họ nghĩ về Windows.”

visual-studio-code-microsoft-free-

“Bạn có thể sử dụng công cụ Visual Studio Code này để có thể xây dựng các ứng dụng web và đám mây hiện đại, với sự hỗ trợ tuyệt vời cho ASP.NET, Node.js và TypeScript,” Somasegar nói thêm.

Trong một bản phát hành khác ngoài Visual Studio Code, thành phần Application Insight của Visual Studio Online sẽ giúp các nhà phát triển và cung cấp cho họ thông tin về hiệu suất của các ứng dụng Android và iOS. Điều này cũng có thể hoạt động với Xcode IDE cây nhà lá vườn của Apple và Eclipse, IDE mã nguồn mở.

Microsoft Visual Studio Code được cung cấp miễn phí và bạn có thể tải xuống cho Windows, Linux và Mac từ các liên kết bên dưới.

Windows

Linux

OS X

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here