Xiaomi thường xuyên mang đến những hình nền động tuyệt vời cho MIUI 12 các thiết bị. Tương tự, nhà phát triển linuxct đã có thói quen chuyển hình nền MIUI 12 mới nhất sang các thiết bị Android khác.

Anh ấy bắt đầu cuộc hành trình bằng chuyển MIUI 12 Super Wallpaper cho các thiết bị Android khác, bao gồm hình nền động Trái đất và sao Hỏa. Sau này, linuxct cũng đã chuyển hình nền sống siêu MIUI 12 sao Thổ.

Nhà phát triển hiện đã đưa ra một cổng hình nền MIUI 12 Super khác, bao gồm hai hình nền mới – Núi tuyết và Hình học. Tôi phải nói rằng hình nền động MIUI 12 Núi tuyết là hình nền đẹp nhất trong số tất cả các hình nền động MIUI 12 mà tôi đã thấy.

Giống như hình nền siêu MIUI 12 trước đó, cả hai hình nền động mới của Xiaomi đều cung cấp hoạt ảnh độc đáo trong khi mở khóa màn hình hoặc vuốt qua các trang trên màn hình chính.

Hình nền động MIUI 12 Geometry bao gồm các hình dạng di chuyển trong khi tương tác với màn hình, tuy nhiên, tôi bị cuốn hút hơn bởi hình nền động Núi tuyết từ Xiaomi. Khi mở khóa, hình nền phóng to ra khỏi đỉnh núi. Trên hết, màu sắc phong cảnh thay đổi dựa trên thời gian trong ngày.

Được chứ! Đã đủ chảy nước miếng trên hình nền MIUI 12 Super, hãy xem cách bạn có thể lấy hai hình nền động trên thiết bị Android của mình:

Cách tải hình nền động MIUI 12: Núi tuyết?

Giống như các cổng hình nền trước đó, nó khá đơn giản. Trước tiên, hãy tải xuống và cài đặt tệp APK Super Wallaper trên thiết bị Android của bạn.

Dưới đây là các liên kết tải xuống APK cho mỗi hình nền động MIUI 12 –

Snow Mountain Super hình nền
Geometry Super Wallpaper (Phiên bản tối)
Geometry Super Wallpaper (Phiên bản tươi sáng)

Khi bạn đã cài đặt cổng hình nền mà mình chọn, bạn có thể áp dụng cổng này bằng phương pháp mặc định mà bạn sử dụng để áp dụng hình nền động. Trong trường hợp hình nền không hiển thị trong phần hình nền có sẵn, bạn có thể áp dụng nó bằng cách sử dụng Hình nền Google có sẵn trên Cửa hàng Play.

MIUI 12 Hình nền động tuyết áp dụng

Nếu điều đó không hiệu quả, bạn có thể áp dụng nó bằng cách sử dụng Trình khởi chạy hoạt động lại có sẵn trên Cửa hàng Play. Mở ứng dụng và tìm kiếm “Hình nền động ”. Nhấn vào nó – Chọn hình nền đã tải xuống – Áp dụng.

Tải xuống MIUI 12 siêu hình nền

Điều quan trọng cần lưu ý là cổng MIUI 12 Super Wallpaper mới nhất sử dụng mã OpenGL từ hình nền thực tế. Bạn sẽ cần một thiết bị cao cấp để chúng chạy trơn tru. Ngoài ra, hoàn toàn có khả năng chúng hoàn toàn không chạy trên một số điện thoại thông minh nhất định. Như XDA lưu ý, điều đó có thể xảy ra do triển khai OpenGL ES khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here