FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO
dallas-buy-club-torrent-Police-australia
Jared Leto và Matthey McConaughey trong Dallas Buyers Club

DCâu lạc bộ người mua allas? Bạn có nhớ bộ phim đoạt giải Oscar năm 2013 không? Ngoài ra, bạn là người Úc và bạn có nhớ đã seed torrent của nó trên BitTorrent không? Nếu các câu trả lời trên là có, bạn đang có một số thời gian khó khăn phía trước. Công ty mẹ đằng sau việc này Matthey McConaughey starrer đã thắng một vụ kiện mang tính bước ngoặt vào thứ Ba ở Sydney có thể gây ra một số rắc rối cho bạn.

Công ty mẹ Voltage Pictures, người sở hữu quyền đối với Dallas Buyers Club hiện đã yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân của 4.726 người đã gieo mầm cho bộ phim bom tấn Hollywood sử dụng BitTorrent từ iiNet, Internode, Dodo hoặc Adam Internet tức là Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của Úc.

Bạn cũng có thể thích: Làm thế nào để tải xuống Torrents trực tuyến bằng IDM? 4 cách làm việc cho bạn!

Trong phiên tòa, các ISP này phản đối yêu cầu của Tòa án Sydney. Công lý Nye Perram đã phán quyết rằng một lệnh khám phá nên được cấp cho công ty, nhưng quyền riêng tư của người dùng nên được duy trì. Ông nói rằng các ISP sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin chi tiết cho Voltage Pictures để hãng phim có thể tiến hành quá trình bồi thường.

Tuy nhiên, đây là một tin tốt cho bạn. Justice Perram nói rằng ông sẽ xem xét các bức thư trước khi chúng được gửi đi để bảo vệ quyền lợi của bạn. Thông tin này chỉ có thể được sử dụng cho mục đích khôi phục.

“Tôi sẽ yêu cầu các ISP tiết lộ tên và địa chỉ thực của các khách hàng được liên kết trong Perram cho biết hồ sơ của họ với từng địa chỉ trong số 4.726 địa chỉ IP. “Tôi cũng sẽ đặt ra một điều kiện đối với những người nộp đơn rằng họ phải gửi cho tôi bản thảo của bất kỳ bức thư nào mà họ đề xuất gửi cho các chủ tài khoản liên quan đến địa chỉ IP đã được xác định,” Perram nói thêm.

iiNet vẫn chưa thông báo nếu họ sẽ kháng cáo quyết định.

– Với đầu vào từ Người giám hộ

Cập nhật: Luật sư cho Câu lạc bộ người mua Dallas tiết lộ rằng họ đã yêu cầu iiNet chuyển giao thông tin khách hàng trước ngày 6 tháng 5

Bạn có sử dụng BitTorrent để tải xuống nội dung không? Hãy cho chúng tôi biết các trang web Torrent yêu thích của bạn trong phần bình luận!
Để biết thêm tin tức về bảo mật và công nghệ từ hóa thạch, giữ nguyên!

Đề xuất cho bạn: Tăng tốc tải xuống Torrent của bạn với tính năng Hợp nhất bầy đàn của Vuze

This post is also available in: German Tiếng Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here