FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Một trong những ngày mà không gian lưu trữ thấp trên điện thoại thông minh là một vấn đề lớn mà mọi người dùng phải đối mặt. Ngày nay, điện thoại thông minh được xuất xưởng với ngày càng nhiều bộ nhớ tích hợp. Bất kể điều đó, nếu bạn thường xuyên phải vật lộn với vấn đề dung lượng lưu trữ thấp trên iPhone của mình, thì đây là một số tin tốt.

Với bản cập nhật Swift 5, lập trình ngôn ngữ sẽ trở nên tương thích với hệ nhị phân. Điều đó có nghĩa là các nhà phát triển sẽ không phải gói các thư viện ngôn ngữ Swift trong khi đóng gói ứng dụng.

Mặc dù không có bất kỳ ước tính xác nhận nào liên quan đến việc giảm kích thước bao nhiêu người nên mong đợi, 10% -30%

Ngoài việc giảm kích thước, người dùng cũng sẽ được hưởng lợi từ thời gian khởi động nhanh hơn Điều này chắc chắn sẽ giúp trải nghiệm tổng thể mượt mà hơn cho những ai đang sử dụng iPhone cũ. Điều này có thể thực hiện được vì các thư viện cần thiết để chạy ứng dụng sẽ được lưu trong bộ nhớ hệ thống.

Phiên bản Swift 5 mới là bao gồm trong bản betas mới nhất của iOS 12.2, tvOS 12.2, macOS 10.14.4, watchOS 5.2. Sau khi các hệ điều hành này phổ biến cho tất cả người dùng Apple, các ứng dụng cập nhật/mới sẽ có kích thước nhỏ hơn.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here