FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO
WKhi bạn đọc về một lỗ hổng mới được tìm thấy trong bộ định tuyến WiFi mỗi ngày, rõ ràng bạn nghĩ rằng có điều gì đó không ổn với thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong nhà của bạn.

Cùng với 260 chuyên gia hàng đầu về internet khác, Vint Cerf – nhà đồng phát minh ra Internet – đã soạn thảo một lá thư gửi tới Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC). Trong thư, họ đã từ chối các đề xuất mới của FCC vì nó có thể dẫn đến phần mềm lỗi và không an toàn.

Các quy định mới của FCC được viết ra để đảm bảo rằng bất kỳ thiết bị phát sóng vô tuyến nào chỉ phát các tần số mà chúng được cho là. Do đó, những người thích chơi với bộ định tuyến của họ và tải phần sụn của bên thứ ba – hoặc những người quan tâm đến bảo mật khác sẽ gặp rắc rối.

bên trong thư ngỏ đệ trình lên FCC, Vin Cerf và 260 chuyên gia khác đã đề xuất các khuôn khổ thay thế về cách các bộ định tuyến nên được quản lý. Các đề xuất mới tập trung vào bảo mật và tính mở.

Ở đây, hãy xem 5 điểm chính của các đề xuất:

FCC-Regtions-internet-open-letter

Những đề xuất này được kỳ vọng sẽ mang lại khả năng thanh tra, cơ hội đổi mới, tối ưu hóa phổ tần tốt hơn và thực hiện các nghĩa vụ pháp lý.

Giữ an toàn cho bộ định tuyến WiFi của bạn là một thực tiễn rất quan trọng mà chúng ta thường bỏ qua. Tình trạng hiện tại của bộ định tuyến WiFi của chúng tôi là đáng lo ngại và chúng tôi cần tuân thủ các phương pháp bảo mật tốt hơn để có trải nghiệm Internet an toàn hơn.

Khuyến nghị: 10 bước để đánh bại các cuộc tấn công hack (Và phải làm gì sau khi bạn bị tấn công)

Có một cái gì đó để thêm? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here