TôiNếu bạn là một người đam mê chơi game, hẳn bạn đã chơi GTA V nhiều lần cho đến nay. Tuy nhiên, một số bạn có thể đã bỏ lỡ niềm vui vì máy tính xách tay của bạn không đủ mạnh để chạy một trò chơi như vậy. Vì vậy, bạn cần phải làm gì? Chà, nâng cấp phần cứng của bạn là một lựa chọn, nhưng đây là một cách khác để thưởng thức trò chơi.

Một nhà phát triển có tên Dominic Szablewski, người đã tạo ra một ứng dụng có tên Instant Webcam trong quá khứ, đã sử dụng kỹ thuật tương tự để truyền trực tuyến trò chơi tới bất kỳ trình duyệt web nào. Anh ấy viết trên bài đăng blog của mình rằng nó hoạt động “tốt hơn mức cần thiết”.

Chương trình mã nguồn mở này được gọi là jsmpeg-vnc và bạn có thể tải xuống miễn phí. Chương trình nhỏ này mã hóa màn hình được chụp 60fps thành video MPEG1. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng trình duyệt web trên một số thiết bị khác. jsmpeg-vnc là một ứng dụng Windows nhỏ được viết bằng C và nó cũng nhận đầu vào từ chuột và bàn phím của bạn.

Xem thêm: Hacker điều khiển điện thoại di động trong GTA V bằng điện thoại di động của chính mình

Ứng dụng này sử dụng ffmped để mã hóa, libwebsockets cho máy chủ WebSocker và jsmpeg trong trình duyệt. Chương trình jsmpeg-vnc kết quả được xuất bản theo Giấy phép GPLv3.

Vì vậy, bằng cách sử dụng chương trình này, bạn có thể sử dụng PC và chơi các trò chơi yêu thích của mình trên trình duyệt với độ trễ tối thiểu. Chương trình này chỉ là một công cụ mạng cục bộ, vì vậy bạn không nên lo lắng về việc nghẽn mạng.

Công cụ này hoạt động trên mọi trình duyệt, trên mọi thiết bị. Trong video, bạn có thể thấy nhà phát triển đang chơi trò chơi GTA V trên iPhone của mình với kích thước 648 × 480 trong trình duyệt của điện thoại.

Mã nguồn đầy đủ và các bản phát hành nhị phân có sẵn trên GitHub.

Bạn có thích công cụ này không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

This post is also available in: German Tiếng Việt Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here