Ghi chú nhanh: Endless Mission One là một máy tính để bàn chạy hệ điều hành Linux do Endless Mobile, Inc. phát triển, nó bao gồm bộ vi xử lý Intel Celeron N2807 cùng với 2GB RAM. Cùng với các tùy chọn kết nối khác nhau, Mission One có hai tùy chọn lưu trữ, 500GB và 320GB. Người ta có thể mua máy tính để bàn Mission One với giá 249 đô la.

Những bộ óc đằng sau Hệ điều hành Endless dựa trên Linux cũng đã tạo ra một loạt các máy tính hộp, có trước iĐã cài đặt hệ điều hành Endless. Và tôi chắc chắn rằng, ngay cả khi bạn không mua những chiếc máy này, chúng sẽ thay đổi quan điểm của bạn về máy Linux về hình thức bên ngoài. Một trong số chúng, các Nhiệm vụ bất tận 1, có phần thân hoàn thiện bằng gỗ giúp lấy nét tự động nhẹ nhàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thông số kỹ thuật Endless Mission One

Sự chỉ rõ Sự miêu tả
CPU Intel Celeron N2807
Ký ức 2GB DDR3
Lưu trữ 500GB/320GB
Các cổng 2x USB 2.0, 1x USB 3.0, Âm thanh 3,5 mm, Gigabit Ethernet, HDMI, VGA
Kết nối WiFi-N, Bluetooth 4.0
Hệ điều hành Hệ điều hành Endess 3.0
Giá bán $ 249 (500GB)

Chúng ta không nên mong đợi các thông số kỹ thuật cao cấp từ máy tính giá rẻ chạy bản phân phối Linux này. Mặc dù là một lợi thế, nhưng thật ngạc nhiên khi thấy một cổng VGA trên một cái gì đó được phát hành vào năm 2017. Ngoài ra, bộ xử lý được sử dụng trên Mission One là Intel Celeron từ năm 2014. Hy vọng rằng nó sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi chạy hệ điều hành Endless không không yêu cầu nhiều tài nguyên phần cứng.

Mission One chạy hệ điều hành Endless OS 3.0. Với vô số ứng dụng được cài đặt sẵn, Endless OS được biết đến như một vị cứu tinh cho những người sống trong điều kiện khan hiếm internet. Nó cũng có bách khoa toàn thư tích hợp sẵn bao gồm hàng nghìn bài viết trên Wikipedia về các chủ đề khác nhau.

Chúng tôi đã liên hệ với những người sáng tạo để xem liệu chúng tôi có thể xuất bản bài đánh giá cho thiết bị này hay không. Bạn có thể nhận được biến thể 500GB của Sứ mệnh bất tận 1 với giá 249 đô la.

Ngoài ra, bạn có thể mua Mission One từ Amazon bằng cách sử dụng liên kết này. Bằng cách này, bạn có thể hỗ trợ chúng tôi và giúp viết nhiều hơn về những thứ thú vị như thế này.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here