Call of Duty Mobile chắc chắn là một trong những trò chơi battle royale hay nhất trên thiết bị di động. Một trong những yếu tố làm cho trò chơi này trở nên hay đó chính là những khẩu súng Sniper. Nhưng người chơi thường tự hỏi đâu là khẩu súng Sniper tốt nhất trong Call of Duty Mobile, đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu chơi game.

Đó là lý do tại sao trong bài viết này, mình sẽ liệt kê tất cả các loại súng Sniper trong COD mobile Phần 10 và xếp hạng chúng theo khả năng của chúng. Trước khi chúng tôi xem danh sách, xin lưu ý rằng các thuộc tính của súng, chẳng hạn như sát thương và độ chính xác, là những thuộc tính mặc định mà không có bất kỳ tệp đính kèm nào.

Danh sách súng bắn tỉa trong Call Of Duty Mobile Season 10

S. Không. Súng bắn tỉa Hư hại Sự chính xác Tốc độ cháy Phạm vi
1. Locus 84 70 28 90
2. Ngoài vòng pháp luật 83 68 28 85
3. DL Q33 80 62 28 91
4. Artic .50 83 62 31 90
5. M21 EBR 72 73 35 85
6. XPR-50 69 84 37 85

Bạn luôn luôn có thể mà chỉnh sửa Súng bắn tỉa của bạn với các tệp đính kèm để cải thiện những khả năng này hơn nữa (Hãy cho tôi biết trong phần bình luận nếu bạn muốn có một bài viết riêng về điều đó).

Xem thêm: Những khẩu súng trường tấn công hay nhất trong Call Of Duty Mobile Season 10

Top 3 súng bắn tỉa trong Call Of Duty Mobile Season 10

Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về những con số được đề cập ở trên thì tôi sẽ thảo luận về 3 khẩu súng Sniper tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng trong COD Mobile.

1. Vị trí

súng bắn tỉa tốt nhất cod mobile_locus
Locus Sniper trong Call of Duty Mobile

Theo kinh nghiệm của tôi, Locus là khẩu súng Sniper tốt nhất trong Call of Duty Mobile, mặc dù nhiều người sẽ tranh luận tại sao tôi lại đặt nó cao hơn những khẩu súng khác. Để bắt đầu, hãy nói về những yếu tố quan trọng nhất đối với một khẩu súng Bắn tỉa – Sát thương, Độ chính xác và Tầm bắn. Về ba khía cạnh này, Locus có giá tốt hơn các loại súng khác. Nó có sức sát thương khổng lồ 84, mà người chơi có thể tăng thêm với các phần đính kèm như Underbarrel, Muzzle hoặc Perks.

Khẩu súng gần với Locus nhất là Outlaw, nhưng khẩu trước vượt trội hơn khẩu sau về Tầm bắn, là 90. Người ta có thể thấy Locus chậm hơn một chút về tốc độ bắn, nhưng này, chúng ta đang nói về súng Bắn tỉa ở đây , và đôi khi tất cả những gì bạn nhận được là một lần chụp. Vì vậy, mục đích ở đây là giải quyết lượng sát thương tối đa trong một lần bắn.

Trong khi thử nghiệm Locus, tôi nhận thấy rằng một phát bắn vào đầu có thể làm giảm HP của kẻ thù của bạn từ 150 xuống 7, và trong trường hợp bắn vào người, nó đã tăng từ 150 xuống 55 (không có áo chống đạn).

Tất nhiên, cường độ sát thương một lần nữa thay đổi tùy theo khoảng cách và sự di chuyển của kẻ thù, nhưng tôi không thể tìm thấy một Sniper nào khác có thể gây ra lượng sát thương này trong một lần bắn.

2. Ngoài vòng pháp luật

súng bắn tỉa tốt nhất cod mobile_outlaw
Ngoài vòng pháp luật trong Call of Duty Mobile

Khẩu súng Sniper tốt thứ hai trong Call of Duty Mobile là Outlaw. Nó có Sát thương là 83, Độ chính xác 68 và Phạm vi 85, khiến nó khá gần với Locus. Tuy nhiên, Locus vẫn vượt trội hơn Outlaw về độ giật. Theo tôi, nếu bạn không tìm được Locus, hãy tìm Outlaw, thứ mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong các thùng vũ khí xanh nằm xung quanh các tòa nhà.

Và một lời khuyên ở đây: nếu bạn muốn thành thạo Outlaw và kiểm soát độ giật của nó, đừng quên gắn Stabilizer Mod trong súng, có thể tìm thấy ở bất kỳ vị trí nào trong bản đồ battle royale. Nếu bạn đang sử dụng nó ở chế độ nhiều người chơi, tất cả những gì bạn cần làm là tùy chỉnh nó với các tệp đính kèm phù hợp để điều khiển súng Sniper tốt hơn.

3. DL-Q33

súng bắn tỉa tốt nhất cod mobile_DL-Q33
DL-Q33 trong Call of Duty Mobile

Vì vậy, cái thứ ba trong danh sách là DL-Q33, và đúng như dự đoán, cái này cũng gây ra một chút tranh cãi. Nếu bạn nhìn vào số liệu thống kê, Artic.50 dường như có con số tốt hơn DL-Q33, trên giấy tờ. Nhưng tôi đã có những trận đấu công bằng với cả hai khẩu súng và tin tôi đi, DL-Q33 là thứ bạn muốn sử dụng để Sniping trong COD Mobile.

DL-Q33 tự hào có Sát thương tối đa là 80, với Độ chính xác là 62 và Phạm vi 91. Bây giờ, hãy nói về điều gì khiến DL-Q33 trở thành khẩu súng Bắn tỉa tốt thứ ba trong Call of Duty Mobile! Lý do lớn nhất sẽ là sự ổn định và phạm vi hoạt động của nó. DL-Q33 đi kèm với một giá đỡ theo mặc định, giúp giảm đáng kể độ giật của nó, đặc biệt là khi bạn nằm sấp trong khi bắn tỉa.

Độ rơi đạn mà chúng tôi trải nghiệm ở khẩu súng trường Sniper này cũng ít hơn nhiều so với những loại khác. Và liên quan đến sát thương, một phát bắn vào đầu từ DL-Q33 làm giảm HP của kẻ thù từ 150 xuống 10, trong khi một phát bắn vào cơ thể làm giảm nó từ 150 xuống 30, tất nhiên là không có áo khoác.

Súng bắn tỉa tốt nhất trong COD Mobile: Bạn sẽ chọn loại nào?

Vì vậy, đây là những khẩu súng Sniper hàng đầu mà bạn có thể chơi trong Call of Duty Mobile. Tôi hy vọng bài viết này đã cho bạn một ý tưởng về những khẩu súng tốt nhất trong COD di động. Hãy nhớ rằng súng không phải là thứ duy nhất bạn cần để giành chiến thắng trong các trận chiến vì nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến lối chơi. Tuy nhiên, tôi chắc chắn hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn lần sau để loại bỏ kẻ thù từ xa! Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận rằng súng bắn tỉa tốt nhất theo bạn.

This post is also available in: Tiếng Việt Italian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here