FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Honda hybrid sẽ sớm có mặt tại thị trường Ấn Độ, thay vì xe điện. Một tuyên bố gần đây của chủ tịch Honda, Takahiro Hachigo đã cho thấy những kế hoạch tương lai của công ty rất rõ ràng.

Honda Motors Ấn Độ sẽ tập trung vào phát triển các loại xe công nghệ hybrid cho đến khi có cơ sở hạ tầng EV phát triển tốt ở Ấn Độ.

Honda Hybrid Cars là hoàn hảo cho Ấn Độ

Honda đã thực hiện sứ mệnh điện khí hóa 2/3 đội xe toàn cầu vào năm 2030. Tuy nhiên, hiện tại, công ty đang tập trung phát triển xe hybrid, đặc biệt là đối với Ấn Độ, nơi cơ sở hạ tầng hỗ trợ vẫn đang được phát triển.

Ra mắt xe hybrid cũng là một chiến lược tốt để tuân thủ các tiêu chuẩn CAFÉ (Tiết kiệm nhiên liệu trung bình của doanh nghiệp) ở Ấn Độ.

Hiện tại, công ty bán xe Honda Accord Hybrid tại Ấn Độ với giá 43,1 lakh Rs (xuất xưởng). Nó là một phương tiện đắt tiền cho đại chúng. Tuy nhiên, với thông báo hiện tại, công ty sẽ làm cho các loại xe hybrid có giá cả phải chăng hơn.

Các nhà sản xuất khác như Maruti Suzuki hiện đang sử dụng công nghệ hybrid nhẹ, kém hiệu quả hơn so với công nghệ hybrid thông thường.

[Mild hybrid vehicles are internal combustion cars with a small electric battery which takes over whenever the IC engine is not needed. For example, when the car is reversing, braking or coasting.]

Honda sẽ sử dụng công nghệ iMMD (dẫn động đa chế độ thông minh) để giảm 25% chi phí sản xuất xe hybrid tại Ấn Độ.

Các nhà sản xuất khác đang làm gì?

Honda Hyrbid Ô tô Maruti Ertiga Electric

Các nhà sản xuất như Tata Motors và M&M muốn xe chạy hoàn toàn bằng điện có mặt tại thị trường Ấn Độ, trong khi Honda và Maruti muốn bán xe hybrid tại nước này.

Các mẫu xe hybrid của Honda như Honda Jazz Hybrid dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào cuối năm 2020. Maruti Suzuki hiện có hai mẫu xe điện có thể được lên kế hoạch cho Ấn Độ.

Mặt khác, Hyundai gần đây đã tung ra một chiếc SUV tầm xa được gọi là Hyundai Kona ở Ấn Độ. Nhà sản xuất Hàn Quốc cũng đang có kế hoạch đầu tư Rs. 2.000 crore trong việc phát triển xe điện giá cả phải chăng hơn cho Ấn Độ.

Xem thêm: Maruti Suzuki Ertiga Electric có thể là chiếc SUV ‘xanh’ tiếp theo của bạn

This post is also available in: German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here