Bạn có đang chờ để dùng thử Ubuntu 20.04 mới nhất sau khi phát hành điểm đầu tiên không? Chà, bạn vẫn phải kiên nhẫn thêm hai tuần nữa.

Ubuntu 20.04 LTS cũ là phát hành vào ngày 23 tháng 4 năm 2020 với một số các tính năng và cải tiến mới. Hầu hết những người sử dụng 20.04 LTS đều gặp phải và báo cáo một số sự cố trong 20.04. Nếu bạn đã thử nó, bạn cũng có thể gặp phải lỗi.

Do đó, Canonical không thông báo cho người dùng nâng cấp hệ thống của họ cho đến khi nó phát hành phiên bản điểm đầu tiên của LTS sau ba tháng. Điều này bao gồm tất cả các bản sửa lỗi và cập nhật bảo mật được đưa ra kể từ khi ISO phát hành vào tháng 4.

Tính ổn định cao và không có lỗi cũng là lý do mà hầu hết mọi người chờ đợi bản phát hành điểm đầu tiên của Ubuntu Linux. Do đó, đối với Ubuntu 20.04, bây giờ bạn sẽ nhận được thông báo nâng cấp Ubuntu lên phiên bản LTS mới từ ngày 6 tháng 8.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cấp Ubuntu 18.04 hoặc 19.10 lên 20.04 ngay bây giờ, bạn có thể thực hiện tương tự bằng cách sử dụng buộc nâng cấp. Không biết cách nâng cấp? Làm theo hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi để nâng cấp Ubuntu bằng cách sử dụng đồ họa hoặc là dòng lệnh.

Nếu bạn muốn thử nghiệm nó, hãy tải xuống bản dựng hàng ngày 20.10 từ đây.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here