Kỳ nghỉ lễ đang đến với chúng tôi và với đại dịch Covid-19 ngoài kia, chúng tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giải trí trên internet khi ở trong nhà của mình. Không có cách giết thời gian nào tốt hơn là xem một cách say sưa phim và chương trình tivi trên Netflix. Dịch vụ phát trực tuyến cung cấp vô số bộ phim kỳ nghỉ để xem. Để tận hưởng không khí Giáng sinh, Netflix tổ chức một số bộ phim Giáng sinh.

Trong khi Netflix đã tung ra một đặc tính giúp loại bỏ nhiệm vụ cuộn qua nhiều chương trình truyền hình và phim, chúng tôi đã tiếp tục thực hiện để giúp bạn cung cấp danh sách các bộ phim Giáng sinh trên Netflix mà bạn có thể xem vào năm 2020. Chúng tôi đã cuộn qua danh sách các bộ phim kỳ nghỉ hay nhất sắp tới với bộ sưu tập các bộ phim Giáng sinh để xem trên Netflix.

Kiểm tra danh sách dưới đây để sắp xếp kế hoạch xem say sưa của bạn cho mùa lễ năm nay.

Phim Giáng sinh hay nhất trên Netflix 2020

1. Jingle Jangle: A Christmas Journey – Một bộ phim Giáng sinh trên Netflix với những bài hát hay

Nếu bạn dự định xem những bộ phim Giáng sinh hay nhất trên Netflix vào năm 2020, thì không có bộ phim nào tuyệt vời hơn để bắt đầu xem say sưa hơn Jingle Jangle: A Christmas journey. Với sự tham gia của Forest Whitaker, Keegan-Michael Key và Hugh Bonneville, Jingle Jangle là một bộ phim Giáng sinh dành cho gia đình với những bài hát có hồn và tuyệt đẹp từ John Legend.

Bộ phim kể về cuộc hành trình của một cô gái trẻ để giúp ông của mình, người là một người sản xuất đồ chơi, lấy lại sáng tạo tốt nhất của mình. Bộ phim là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc nhưng cuối cùng, bạn sẽ ngập tràn cảm xúc lành lặn trong tim.

2. Klaus – Phim hoạt hình Giáng sinh hay nhất trên Netflix

Phim Giáng sinh Klaus trên Netflix

Nếu bạn muốn xem một bộ phim hoạt hình Giáng sinh vào năm 2020, Klaus là đề xuất số 1 của chúng tôi. Klaus là câu chuyện cảm động về ông già Noel và mối quan hệ của ông với người đưa thư địa phương. Bộ phim là ứng cử viên cho giải Phim hoạt hình hay nhất, điều này nói lên chất lượng của nó.

Bộ phim thú vị là câu chuyện kể ở đỉnh cao của nó. Là một trong những bộ phim Giáng sinh hay nhất trên Netflix, Klaus thể hiện một câu chuyện ấm lòng trong những hình ảnh động đẹp và bắt mắt nhất. Nó có tiềm năng trở thành bộ phim Giáng sinh hay nhất cho con bạn.

3. Biên niên sử Giáng sinh – Phim Giáng sinh đầy hành động trên Netflix

Biên niên sử Giáng sinh là một bộ phim hành động kể về cuộc hành trình của hai anh em ruột đang ở ngoài kia trên những con phố lạnh giá cùng với ông già Noel để hồi sinh Giáng sinh. Kurt Russell với vai ông già Noel trong phim nhập vai xuất sắc. Phim cũng có vở nhạc kịch Christmas number do Kurt đảm nhận.

Bộ phim kỳ nghỉ thân thiện với trẻ em này tràn ngập tiếng cười, những pha đánh đấm và phản ứng hóa học tuyệt vời giữa Kurt Russell và đồng phạm của anh ta là một điều đáng xem trên màn ảnh. Bộ phim Biên niên sử Giáng sinh là một bộ phim Giáng sinh đáng yêu mà bạn sẽ thích trong mùa lễ này. Bộ phim năm 2018 này cũng nhận được phần tiếp theo vào năm 2020, một bộ phim kỳ nghỉ tuyệt vời khác.

4. Grinch đã đánh cắp Giáng Sinh như thế nào – Phim Giáng sinh cổ điển trên Netflix

Cuốn sách kinh điển của Tiến sĩ Seuss mang đến trải nghiệm điện ảnh dưới dạng How The Grinch Stole Christmas. Bộ phim này sẽ đưa bạn đến với tinh thần Giáng sinh ngay lập tức. Phim Giáng sinh do Jim Carrey đóng vai chính trên Netflix tính đến nay đã được khoảng 20 năm và đây là một trong những bộ phim luôn góp mặt trong danh sách những bộ phim về kỳ nghỉ hay nhất trên Netflix.

How The Grinch Stole Christmas là câu chuyện tình yêu giữa Grinch và Martha nhưng Grinch ghét linh hồn Giáng sinh và nó rất muốn phá hủy nó. Đây là một trong những bộ phim Giáng sinh hay nhất trên Netflix để bạn thấm nhuần tinh thần ngày lễ.

5. Lễ giáng sinh của Dolly Parton trên quảng trường – Phim ca nhạc Giáng sinh mới nhất trên Netflix

Ra mắt vào năm 2020, Dolly Parton’s Christmas On The Square là bộ phim kể về một người phụ nữ muốn bán thị trấn nhỏ của mình mà không nghĩ đến hậu quả của nó. Người phụ nữ scrooge, Dolly Parton là một ác nữ nhận được sự viếng thăm từ các thiên thần để hồi sinh linh hồn Giáng sinh.

Bộ phim ca nhạc Giáng sinh này là một bộ phim đáng xem cho mùa lễ hội này. Âm nhạc tạo thêm sự vui tươi cho bộ phim khiến bộ phim trở thành vở nhạc kịch Giáng sinh đáng xem vào năm 2020. Bộ phim theo chủ đề Scrooge có thể được xem bởi cả trẻ em và người lớn.

6. The Knight Before Christmas – Phim Giáng sinh lãng mạn trên Netflix

The Knight Before Christmas là một bộ phim hiện đại về lễ Giáng sinh với một góc nhìn lãng mạn. Một giáo viên bị vỡ mộng vì tình yêu, người đang lên kế hoạch đón Giáng sinh để ủ rũ trong nỗi buồn thì gặp một hiệp sĩ đã bị một tên quỷ già chở đến ngày nay một cách kỳ diệu.

Chủ đề ma thuật của bộ phim phù hợp với sự kỳ diệu của Giáng sinh mà bạn trải nghiệm trong tiếng chuông leng keng và khối nhà thờ xung quanh lễ hội. Bộ phim lãng mạn được PG xếp hạng là bộ phim hoàn hảo cho buổi hẹn hò với S/O của bạn vào đêm trước Giáng sinh. Phim này có 70% đánh giá trên Rotten Tomatoes. Không chỉ với đối tác lãng mạn của bạn, mà bạn còn có thể xem bộ phim kỳ nghỉ này trên Netflix với bạn bè hoặc gia đình của bạn.

7. Lịch nghỉ lễ – Phim Kỳ nghỉ hay nhất

Lịch lễ chắc chắn xứng đáng có một vị trí trong danh sách những bộ phim Giáng sinh hay nhất trên Netflix. Phim giới thiệu một nhiếp ảnh gia tài năng nhưng gặp khó khăn, người nhận được một cuốn lịch dường như có thể dự đoán tương lai. Điều này khiến nhân vật chính theo đuổi câu chuyện tình yêu của cô.

Bộ phim đầu tiên của Kat Graham truyền niềm tin vào thời gian Giáng sinh và rằng bất cứ điều gì có thể xảy ra nếu bạn tin vào nó. Dựa trên chủ đề của lịch Mùa vọng, bộ phim này rất được khuyến khích cho mùa lễ này đã được kết xuất khá tồi tệ do đại dịch Covid-19. Lịch Ngày lễ là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều chủ đề lành mạnh như tình yêu, tình bạn, v.v.

số 8. Operation Christmas Drop – Phim Giáng sinh hay trên Netflix

Có vẻ như Kat Graham rất thích phim Giáng sinh. Một bộ phim khác do Kat Graham đóng vai chính, Operation Christmas Drop là một bộ phim Giáng sinh vui vẻ, dựa trên nhiệm vụ không vận của quân đội Hoa Kỳ. Toát lên sự vui tươi với các nhân vật sáo rỗng, cảnh bắt mắt và phản ứng hóa học của các nhân vật, bộ phim này có thể là một cách để mang lại sự cường điệu cho kỳ nghỉ sau một năm khá buồn tẻ với Covid-19.

Đây là một bộ phim phù hợp với gia đình và là bộ phim nhất định phải xem cho các gia đình có trẻ em để cho họ thấy tầm quan trọng của việc cho đi hơn là nhận lại. Hoạt động Christmas Drop có thể dự đoán được đối với một số người nhưng dù sao nó vẫn là một trong những bộ phim kỳ nghỉ hay nhất trên Netflix vào năm 2020.

Mừng ngày lễ với những bộ phim Giáng sinh hay nhất trên Netflix

Vì vậy, đây là những lựa chọn hay nhất của chúng tôi cho các bộ phim Giáng sinh năm 2020. Hãy cho chúng tôi biết bạn thích phim nào nhất và chia sẻ những phim bạn cảm thấy đủ xứng đáng để có mặt trong danh sách này!

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here