FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của Sony, PlayStation 5, đã ra mắt ở Bắc Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và New Zealand vào 12 tháng 11, 2020. Đối với phần còn lại của thế giới, ngoại trừ Ấn Độ, PS5 sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 11 năm 2020. Mặt khác, Sony xác nhận rằng vẫn chưa có ngày phát hành PS5 chính thức cho Ấn Độ.

Những người hâm mộ PS5 ở Ấn Độ mong đợi giao diện điều khiển thế hệ tiếp theo sẽ phát hành ở đâu đó gần ngày phát hành toàn cầu. Tuy nhiên, một Youtuber nổi tiếng của Ấn Độ tuyên bố rằng PS5 sẽ ra mắt ở Ấn Độ sau ngày 25 tháng 12 năm 2020.

Hơn nữa, Jaiswal tuyên bố rằng anh đã trực tiếp trao đổi với các quan chức của Sony Ấn Độ về PS5 ngày phát hành tại Ấn Độ. Đáng buồn thay, theo Youtuber, Sony đã xác nhận rằng PS5 sẽ ra mắt sau Giáng sinh tại Ấn Độ.

Điều tồi tệ hơn nữa là không có xác nhận nào về lượng hàng sẽ có sẵn ở Ấn Độ sau khi ra mắt. Nhu cầu về PS5 là vô cùng cao, vì vậy dự kiến ​​sẽ thiếu hụt đáng kể nguồn cung PS5 trong vài tháng tới.

Nó còn có nghĩa là ngay cả sau khi Khởi chạy PS5 vào cuối tháng 12, chỉ những người may mắn mới có thể nhận trên tay PlayStation 5 của Sony.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here