Tđây là những lo ngại về số lượng trò chơi sẽ có trên Google Stadia. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng nền tảng Cloud Gaming của Google sẽ không có giá trị vì thiếu trò chơi. Tuy nhiên, trong buổi phát trực tiếp trên Stadia Connect, Google đã thông báo rằng trò chơi battle royale được người hâm mộ yêu thích, PUBG, hiện có sẵn để chơi trên Google Stadia.

Người chơi có thể chơi PUBG trên Google Stadia với giá $ 29,99 hoặc $ 39,99 với Season Pass. Ngoài ra, cho đến cuối tháng 5, Google Stadia Pro là miễn phí cho các thành viên ở 14 quốc gia được hỗ trợ. Điều đó có nghĩa là đối với những thành viên Stadia đó, PUBG miễn phí, bao gồm cả Season Pass.

Như một phần thưởng, tất cả Người chơi PUBG trên Stadia sẽ nhận được skin Stadia độc quyền trong trò chơi.

Bên cạnh PUBG, một số trò chơi khác hiện đã có trên Google Stadia, bao gồm cả Square Enix’s Khách du lịch Octapath với giá 59,99 đô la.

Động lực, Đóng gói, độc quyền “First on Stadia”, cũng có sẵn bắt đầu từ hôm nay với giá 20 đô la. Đối với những người chưa biết, “First on Stadia”, độc quyền là những tựa game sẽ ra mắt trên Stadia trước bất kỳ nền tảng nào khác.

Thật thú vị, Google đã thông báo rằng họ đang làm việc với EA để mang lại những tựa game như Star Wars: The Fallen Order, Madden NFLFIFA trên Stadia năm nay. Bây giờ, đây là những EA tiêu đề mà Google đã đề cập theo tên. Tuy nhiên, sự hợp tác này giữa EA và Google có nghĩa là sẽ có nhiều game EA đến với Stadia.

Hơn nữa, Google cũng đang có kế hoạch mang các tựa Square Enix trên Stadia, bắt đầu bằng Lara Croft và Đền Osiris.

Cuối cùng, Google cũng đã công bố thêm hai độc quyền “First on Stadia”. Đầu tiên là Crayta, cho phép bạn xây dựng và chơi trò chơi trong trò chơi. Thứ hai là Ember, một trò chơi về trở thành những người lính cứu hỏa tồi, sẽ có sẵn trong quyền truy cập sớm bắt đầu từ ngày 21 tháng 5 trở đi.