FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

TôiNếu bạn hy vọng chúng tôi sẽ có những chiếc ô tô thể thao chạy điện vào năm 2019, thì bạn đã hoàn toàn chính xác. Triển lãm Hàng không Wisconson đang diễn ra và những người tham dự đang được tán thưởng bởi một chiếc ô tô thể thao bay từ các nhà sản xuất khác nhau.

Buổi biểu diễn thường được sử dụng bằng máy bay bay. Tuy nhiên, trong năm 2019, ngay cả bầu trời cũng không còn là giới hạn cho ô tô điện.

Xe thể thao điện bay tại triển lãm hàng không Wisconson

Giao thông vận tải hàng không đô thị là một lĩnh vực mới trong tương lai của giao thông vận tải và một số khái niệm thực sự thú vị đã được giới thiệu tại triển lãm. Một công ty có tên OPENER đã trở lại vào năm nay với chiếc ô tô điện bay có khả năng bay mà không cần đường băng.

Chiếc xe điện bay được gọi là opener Đen Fly và có khả năng hoặc 25 dặm hay 40 dặm phạm vi bay. Phạm vi được đề cập là sau khi pin dự trữ 25%. Chiếc xe có thể chứa được một người duy nhất và đẩy chúng vào một tối đa tốc độ bay 80 dặm một giờ.

OPENER đã mang theo mình một chiếc máy mô phỏng Black Fly. Nó đã giúp mọi người trải nghiệm sự kỳ diệu của việc bay trên một chiếc ô tô điện.

Một công ty khác cũng gây tiếng vang tại Triển lãm Hàng không Wisconson là Samson Sky. Công ty đã giới thiệu chiếc xe thể thao bay sắp tới của mình có tên là Switchblade. Tuy nhiên, nó không phải là một chiếc xe điện và nó chạy bằng nhiên liệu 91 octan thông thường.

Samson Sky Switchblade cung cấp 40 dặm/gallon tương đương 17 km/l trong khi trên mặt đất hoặc 34L/h trong khi trong không khí. Chiếc xe bay có thể đạt được một tốc độ không khí đầu 200 mph/322 kph và một loạt các 450 dặm/724 km.

Theo người sáng lập công ty Sam Bousfield, Switchblade sẽ được bán với mức giá 150.000 USD.

Bạn có thể đọc toàn bộ thông số kỹ thuật của Samson Sky SwitchbladeMỞ ĐẦU Ruồi đen đây.

Xem thêm: Elon Musk: Tesla đang thực sự chế tạo một chiếc ô tô bay

This post is also available in: German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here