RMàn hình cảm ứng aspberry Pi sẽ được hỗ trợ trong nhân Linux mainline. Vào thứ Tư, Dmitry Torokhov đã phát hành git pull request đã thêm hỗ trợ cho màn hình 7 inch, 800 × 480 trong hạt nhân chính cho Màn hình cảm ứng Raspberry Pi chính thức.

Cho đến nay, hỗ trợ màn hình cảm ứng được cung cấp với sự trợ giúp của các nhân Linux tùy chỉnh cho Raspbian, một hệ điều hành dựa trên Debian dành riêng cho các thiết bị Raspberry Pi hoặc sử dụng bản vá nhân tùy chỉnh.

Hiện tại vì Raspberry Pi đã nhận được sự hỗ trợ cho màn hình cảm ứng, nó có thể được sử dụng để phát triển Máy tính bảng tự làm và các thiết bị khác yêu cầu giao diện màn hình cảm ứng.

Các thay đổi đã được đẩy vào Nhân Linux 4.21 với hơn 200 dòng trình điều khiển nhập mã. Người lái xe sẽ nhận được thông tin từ khu vực ánh xạ bộ nhớ thông qua phần sụn Raspberry Pi.

Màn hình cảm ứng 7 inch cho Raspberry Pi cho phép người dùng thực hiện các dự án tích hợp bao gồm hệ thống thông tin giải trí, các dự án nhúng và máy tính bảng trong số các dự án khác.

Theo trang sản phẩm được cập nhật gần đây tại trang web chính thức của Raspberry Pi, “Trình điều khiển màn hình cảm ứng hỗ trợ chạm 10 ngón tay và bàn phím ảo sẽ được tích hợp vào hệ điều hành Raspbian mới nhất để có đầy đủ chức năng mà không cần bàn phím vật lý hoặc chuột”.

Raspberry Pi màn hình cảm ứng 7 inch có giá 60 USD.

Xem thêm: Ứng dụng duyệt web JioBrowser đã ra mắt cho người dùng Android ở Ấn Độ

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here