FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Được phát triển bởi Insomniac Studios, Ratchet & Clank: Rift Apart là một game bắn súng góc nhìn thứ ba sắp ra mắt. Sony Interactive đã công bố tiêu đề này vào tháng 6 năm 2020 trong sự kiện PlayStation 5. Kể từ đó, người hâm mộ đang vô cùng chờ đợi sự ra mắt của Ratchet and Clank: Rift Apart.

Khi nó đến Trò chơi sắp tới vào năm 2021, Ratchet & Clank: Rift Apart là một trong những tựa game được chờ đợi nhất. Đó là lý do tại sao người chơi rất mong muốn có được một số thông tin về trò chơi. Chà, trong bài đăng này, chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về Ratchet và Clank Rift Apart. Vậy hãy bắt đầu.

Ngày phát hành Ratchet And Clank Rift Apart

Ratchet & Clank Rift Apart của Insomniac Studio sẽ phát hành vào năm 2021. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể cho trò chơi. Sony dự định phát hành trò chơi vào nửa đầu năm 2021, vì vậy chúng tôi có thể sẽ sớm có ngày phát hành chính thức.

Nền tảng: Ratchet And Clank Rift Ngoài có trên PS4 không?

Insomniac Studios đã xác nhận rằng tựa game sắp tới của họ, Ratchet & Clank Rift Apart, sẽ độc quyền cho PS5. Vì vậy, thật không may, chủ sở hữu PS4 sẽ không chơi trò chơi.

Cốt truyện: Ratchet & Clank Rift có phải là phần tiếp theo không?

Insomniac Studios đã xác nhận rằng Ratchet And Clank Rift Apart là phần tiếp theo của Ratchet And Clank: Into The Nexus năm 2016. Tuy nhiên, Rift Apart cũng là một tựa game độc ​​lập, có nghĩa là những người chơi không chơi Into The Nexus vẫn có thể thưởng thức tựa game sắp tới.

Trong Ratchet & Clank: Rift Apart, người chơi sẽ nhanh chóng di chuyển giữa các địa điểm khác nhau thông qua các cổng. Ratchet, cùng với người máy của mình, Clank, sẽ đi đến các thế giới và thực tại khác nhau để đánh bại kẻ thù, Tiến sĩ Nefarious, kẻ muốn hủy diệt sự sống.

Gameplay

Trong Ratchet & Clank Rift Apart, người chơi sẽ nhảy từ địa điểm này sang địa điểm khác thông qua các cổng thông tin. Các cổng này sẽ cho phép người chơi phục kích kẻ thù nhanh chóng hơn. Hơn nữa, sử dụng cổng thông tin, người chơi có thể thoát khỏi tình huống nếu mọi thứ trở nên quá tải.

Tuy nhiên, đôi khi, người chơi sẽ lạc vào một chiều không gian xa lạ và xa lạ trước khi quay trở lại đúng hành tinh. Tóm lại, Ratchet And Clank Rift Apart sẽ đầy rẫy những bất ngờ lớn nhỏ.

Điều thú vị là người chơi sẽ nhận được nhiều vũ khí tương lai khác nhau để loại bỏ bất kỳ ai cản đường. Bánh xe vũ khí, tương tự như GTA 5, sẽ cho phép người chơi chuyển đổi giữa các loại vũ khí khác nhau.

Đặt hàng trước

Hiện tại, ngày phát hành Ratchet & Clank vẫn chưa đã xác nhận. Vì vậy, bạn không thể đặt trước trò chơi kể từ bây giờ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này ngay khi có đơn đặt hàng trước Ratchet And Clank Rift Apart.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về Ratchet và Clank: Rift Apart tính đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này nếu chúng tôi nhận được một số thông tin mới về sự phát triển của trò chơi.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here