FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Cộng đồng game thủ đang vô cùng chờ đợi phần tiếp theo của Resident Evil 7: Biohazard, Resident Evil: Village. Capcom đã công bố phần lớn thứ mười của loạt phim Resident Evil vào tháng 6 năm 2020 trong PlayStation 5 biến cố.

Kể từ đó, người hâm mộ đang chờ đợi tin tức gì về tựa game sinh tồn kinh dị sắp ra mắt. Chà, trong bài đăng này, chúng tôi đã tập hợp mọi thứ bạn muốn biết về Resident Evil Village, bao gồm ngày phát hành, lối chơi, v.v. Vì vậy, không lãng phí thời gian nữa, hãy đến với những thứ hay ho.

Ngày phát hành Resident Evil Village

Capcom đã xác nhận rằng ngày phát hành Resident Evil Village là ngày 7 tháng 5 năm 2021. Vì vậy, người chơi sẽ được vào vai Ethan Winters sau một vài tháng.

Nền tảng: Resident Evil Village có đến với Xbox & PS4 không?

May mắn thay, Resident Evil Village của Capcom sẽ xuất hiện trên cả hai hệ máy console thế hệ cuối và thế hệ hiện tại, tức là PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S. Ngoài ra, trò chơi sinh tồn kinh dị cũng sẽ được phát hành cho Windows.

Trò chơi Resident Evil Village

Tương tự như Resident Evil 7: Biohazard, người chơi sẽ nắm quyền điều khiển Ethan Winters. Họ sẽ trải nghiệm trò chơi dưới góc nhìn thứ nhất, điều này sẽ khiến họ thực sự hòa mình vào môi trường.

Ethan Winters sẽ khám phá những địa điểm đích thực để tìm kiếm đứa con gái bị bắt cóc của mình. Trên con đường của mình, Winters sẽ chống lại những kẻ thù khác nhau với phong cách chiến đấu độc đáo. Vì vậy, người chơi sẽ phải sử dụng các chiến lược khác nhau để đánh bại từng kẻ thù.

Điều thú vị là các nhà phát triển đã giới thiệu chế tạo trong Resident Evil Village. Nó có nghĩa là người chơi có thể tự chế tạo các vật phẩm hữu ích, chẳng hạn như bộ sơ cứu.

Câu chuyện

Câu chuyện của Resident Evil Village diễn ra ngay sau các sự kiện của Resident Evil 7: Biohazard.

Ethan Winters đã thoát khỏi vòng vây của Heisenberg. Chuỗi sự kiện do Chris Redfield, nhân vật chính được người hâm mộ yêu thích trong loạt phim Resident Evil dẫn dắt, đưa Winters đến một lâu đài kỳ lạ. Trong Lâu đài, những nguy hiểm mới đang chờ đón Winters trong khi anh cố gắng tìm ra động cơ đằng sau hành động của Chris.

Bản trình diễn Resident Evil Village

Đáng ngạc nhiên, Capcom đã công bố Resident Evil Village Bản giới thiệu cho PS5, bạn có thể tải xuống ngay bây giờ. Trong bản demo, bạn sẽ vào vai một nhân vật mới được gọi là ‘Maiden.’ Bản demo sẽ cho phép người chơi trải nghiệm âm thanh và hình ảnh của trò chơi. Tuy nhiên, bạn sẽ không chiến đấu với bất kỳ ai trong Bản trình diễn của Resident Evil Village.

Hiện tại, Resident Evil Demo chỉ có sẵn cho PS5. Tuy nhiên, Capcom hứa hẹn sẽ phát hành Demo cho mọi nền tảng vào mùa xuân này.

Đặt hàng trước

Nếu bạn muốn chơi Resident Evil Village ngay khi nó được phát hành, bạn có thể đặt hàng trước trò chơi trên trang chính thức của trò chơi trang mạng.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về Resident Evil Village. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng nếu chúng tôi biết điều gì đó mới về trò chơi sinh tồn sắp tới của Capcom.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here