FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

samsung-unpacked-galaxy-s6-launcher

Khi ngày ra mắt của các sản phẩm được mong đợi đến gần, các hình ảnh và video bị rò rỉ bắt đầu đổ về. Samsung đã làm một công việc đáng kinh ngạc cho đến thời điểm hiện tại bằng cách giữ kín Samsung Galaxy S6. Tuy nhiên, những hình ảnh rò rỉ gần đây cho thấy Samsung có thể đang lên kế hoạch phát hành nhiều phiên bản của chiếc flagship Samsung Galaxy S6 sắp tới của mình. CNet Hàn Quốc đã phát hành hình ảnh rò rỉ của Samsung Galaxy S6 và đây có thể là cái nhìn tốt đầu tiên của chúng tôi về điện thoại.

Trang web viết rằng họ lấy được những bức ảnh từ “một nhà phân phối điện tử Hàn Quốc.” Các hình ảnh rò rỉ bao gồm năm biến thể của điện thoại thông minh, bao gồm một mô hình kiểu cạnh. Hình ảnh rò rỉ về Samsung Galaxy S6 này dường như là một bản vẽ 3D của điện thoại.

Samsung đang phải đối mặt với một trong những thời điểm khó khăn nhất trong vài năm trở lại đây, lợi nhuận ngày càng giảm và đối thủ cạnh tranh là iPhone của Apple đã đạt doanh số cao ngất ngưởng. Với những biến thể khác nhau này, Samsung đang cố gắng rất nhiều để vực dậy vị trí dẫn đầu về điện thoại thông minh của mình.

samsung-galaxy-s6-leak-image-edge-cnet-korea
Hình ảnh: CNet Korea

Hình ảnh đầu tiên từ bên trái là mô hình Samsung Galaxy S6 tiêu chuẩn và hình ảnh thứ hai bên cạnh đó là một mô hình mặc bộ vỏ mang thương hiệu Verus, một trong những nhà sản xuất vỏ điện thoại thông minh hàng đầu của Hàn Quốc. Hình ảnh thứ tư và thứ năm cho thấy khả năng có một phiên bản cạnh của Samsung S6, thiết kế theo phong cách cạnh đã từng thấy trên Galaxy Note Edge.

Quan sát của CNet về các phiên bản phong cách cạnh là đáng chú ý:

“Nhìn kỹ hơn, hình ảnh có vẻ cho thấy rằng phiên bản này sẽ có hai viền: trên chiếc điện thoại thứ tư, cạnh bên phải có cạnh cong trong khi chiếc thứ năm hiển thị giống nhau ở bên trái, điều này cho thấy cả hai mặt đều được bao bọc bởi màn hình. Điều đó, hoặc Samsung sẽ tạo ra các phiên bản khác nhau cho người thuận tay phải và trái. “

Hình ảnh rò rỉ về Samsung Galaxy S6 cho thấy Galaxy S6 sẽ có viền kim loại và nút bấm vật lý đáng kể. Viền kim loại xuất hiện tương tự như hình ảnh màu bạc được lấy tiêu điểm trong lời mời giải nén của Samsung.

Samsung Galaxy S6 dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 3 tại sự kiện Unpacked ở Mobile World Congress ở Barcelona.


Liệu Samsung có thể lấy lại vị trí dẫn đầu thị trường và gây ấn tượng với chúng ta với Galaxy S6 của mình?
Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!


Hãy theo dõi những tin tức công nghệ nóng hổi và mới nhất từ hóa thạch.


This post is also available in: German Tiếng Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here