FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Robolinux là một trong những bản phân phối Linux độc đáo cho phép bạn chạy Windows mà không cần khởi động kép cùng với Hệ điều hành Linux. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể tạo một máy ảo Windows XP, Windows 7 hoặc Windows 10 (sử dụng VirtualBox) và chạy nó song song với Linux ditros.

Để mở rộng thêm các khả năng độc đáo, John Martinson, người sáng lập Robolinux, đã phát hành phiên bản 11.02 mới của Robolinux UNTRACKER Series 11. Điểm nổi bật chính của Robolinux 11.02 là việc giới thiệu ứng dụng trình cài đặt Robo UNTRACKER mới được tích hợp sẵn. Ứng dụng được cài đặt trong bất kỳ bản phân phối Linux nào khiến cho bất kỳ máy tính hoặc máy tính xách tay nào cũng không thể bị theo dõi hoặc theo dõi.

Về sau, Robolinux 11.02 vẫn dựa trên Ubuntu 18.04 lâu dài. Mặc dù Canonical phát hành Ubuntu 20.04 LTS vài tháng trước, Robolinux đã chọn 18.04 khi các nhà phát triển nhận thấy sự bất ổn trong cơ sở mã 20.04. Tuy nhiên, Robo 11.02 đã nâng cấp nhân Linux của mình lên phiên bản 5.3 mới để hỗ trợ trình điều khiển phần cứng mới nhất.

Hơn nữa, Robolinux 11.02 có ba phiên bản với môi trường máy tính để bàn: Cinnamon, MATE 3D và Xfce; Có rất nhiều ứng dụng phổ biến như VLC, Audacious, Firefox, Thunderbird, Deluge Torrent client, Simple Screen Recorder, Stealth VM và C Drive to VM.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here