FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Sau những phát triển gần đây trong thế giới cướp biển, một trang web lớn khác đã biến mất khỏi internet. Vâng, chúng ta đang nói về sự sụp đổ của cổng phát trực tuyến phim nổi tiếng Solarmovie.

Solarmovie đã ngoại tuyến gần đây mà không có bất kỳ lời giải thích nào. Bất cứ khi nào một trang web lớn bị đột kích, các trang web khác của cùng một thị trường ngách đều phải nghĩ đến những hậu quả có thể xảy ra. Sự biến mất của Solarmovie có thể được giải thích theo cùng một logic.

Trong quá khứ, Solarmovie đã tự khẳng định mình là một trong những trang web phát trực tuyến phim bất hợp pháp phổ biến nhất. Tuy nhiên, nó đã phải đối mặt với những rắc rối của mình dưới dạng các vấn đề tên miền. Sau sự cố rắc rối với miền .COM, trang web gần đây đã sử dụng miền .PH.

Kết nối của Solarmovie với KickassTorrents:

TorrentFreak báo cáo rằng trong quá trình điều tra vấn đề KickassTorrents, Solarmovie cũng được chú ý. Trong đơn khiếu nại đã được đệ trình, người ta nói rằng solarmovie.ph chỉ cách máy chủ KAT một địa chỉ IP:

“Solarmovie.com (nay là solarmovie.ph) là một trang web về mặt hình ảnh giống với KAT và cung cấp các liên kết phát trực tuyến đến phim và phim truyền hình mà không có sự cho phép của chủ bản quyền. Kể từ khoảng ngày 27 tháng 6 năm 2016, một trong những địa chỉ IP lưu trữ solarmovie.ph cách một địa chỉ IP (185.47.10.11) so với địa chỉ IP đang được sử dụng để lưu trữ KAT (185.47.10.12 và 185.47.10.13)… ”

Có vẻ như đề cập trong đơn khiếu nại KAT có thể đã khiến chủ sở hữu Solarmovie gỡ trang web xuống. Hoặc, ai biết được, giống như KAT, Solarmovie cũng thuộc sở hữu của Vaulin.

Dù sự thật có thể là gì đi nữa, thì có một số mối liên hệ nhất định giữa Solarmovie và KickassTorrents, điều này đã trở thành lý do cho sự sai lệch của trang web.

Tại thời điểm viết bài này, tên miền chính của trang web solarmovie.ph dường như không hoạt động. giảm năng lượng mặt trời

Bạn thấy bài viết này thú vị? Đừng quên để lại phản hồi của bạn trong phần bình luận bên dưới.

This post is also available in: German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here