FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

sony-Pictures-hack-leak-movies-fury-brad-pitt

Sự cố hack tuần trước tại Sony Pictures đã khiến nhiều bộ phim chưa phát hành bị rò rỉ trên mạng. Những bộ phim bị rò rỉ này bao gồm Fury, Annie, Mr. Turner, Still Alice và một số tựa Sony Picture khác. Vụ hack được cho là tác phẩm của tin tặc Triều Tiên. Đây là kết quả mô tả vụ ám sát nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un trong bộ phim The Interview của Sony Pictures, với sự tham gia của James Franco và Seth Rogan

Tin tặc đã xâm nhập vào Sony Pictures đã phát hành đĩa DVD của các bộ phim trước khi chúng ra rạp. Fury, Annie, Mr. Turner và Still Alice- tất cả những bộ phim này đã tấn công các trang web torrent cùng lúc ngay sau cuộc tấn công.

Xem thêm: Chiến tranh mạng giữa Ấn Độ và Pakistan trở nên tồi tệ hơn, trang web bị tấn công

Sony Picture vẫn đang bị tấn công vào tuần trước và hệ thống email của nó vẫn ngoại tuyến. Không có xác nhận rằng các bộ phim thực sự được lấy từ cuộc tấn công, nhưng các bản sao được cho là màn hình DVD. Trong số những phim này, chỉ có Fury được ra rạp. Trong số 4 phim bị rò rỉ này, Fury được yêu thích nhất trong số các phim bị rò rỉ theo Torrentfreak. Ngoài ra, đây là phần được tải xuống nhiều thứ hai trên The Pirate Bay.

Đại diện hình ảnh của Sony không xác nhận rằng những bộ phim này đến từ rò rỉ. Ông nói thêm: “Việc đánh cắp nội dung của Sony Pictures Entertainment là một vấn đề hình sự và chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với cơ quan thực thi pháp luật để giải quyết vấn đề này.

Thông qua: The Verge


Chia sẻ câu chuyện này với bạn bè của bạn.

Chia sẻ là quan tâm! 🙂


This post is also available in: German Tiếng Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here