FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

ALà kết quả của quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kéo dài hàng thập kỷ, Waymo của Google cuối cùng đã ra mắt dịch vụ taxi không người lái thương mại đầu tiên. Trong một bài đăng trên Medium, Giám đốc điều hành Waymo John Krafcik đã viết: “Chúng tôi đã tập trung vào việc xây dựng tài xế kinh nghiệm nhất thế giới. ”

Khi khởi chạy, thành viên của chương trình taxi tự hành của Waymo sẽ có thể đặt các chuyến đi ở Phoenix, Arizona. Nói một cách chính xác, dịch vụ sẽ có sẵn 24 giờ một ngày ở các khu vực Chandler, Tempe, Mesa và Gilbert. Công ty đã đặt tên cho dịch vụ mới ra mắt Waymo One.

Công ty có kế hoạch cung cấp dịch vụ taxi robot cho nhiều người dùng hơn nữa. Rõ ràng là nó sẽ được kết hợp với việc bổ sung thêm nhiều xe vào đội xe và giới thiệu dịch vụ ở nhiều nơi hơn.

Trong khi những chiếc xe đang được sử dụng để đi làm hoàn toàn không có người lái, trong giai đoạn khởi động, Waymo đã đưa người lái vào để giám sát các phương tiện.

Điều đáng chú ý là những người lái xe hiện có thể sử dụng dịch vụ taxi cũng chính là những người đã tham gia chương trình người lái xe ban đầu cho mục đích thử nghiệm. Bây giờ, họ sẽ có thể mang theo bạn bè hoặc gia đình; họ cũng sẽ có thể chia sẻ quan điểm và kinh nghiệm của mình một cách công khai.

Xem thêm: Google Cá nhân hóa Tìm kiếm Ngay cả khi Bạn đã Đăng xuất: DuckDuckGo

This post is also available in: German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here