FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Trong hội nghị Ignite diễn ra ở Florida vào tháng trước, Microsoft đã trình diễn bản demo của một bot có thể trả lời các câu hỏi lập trình ngay lập tức. Công ty đã hợp tác với Stack Overflow để tạo ra bot này.

Mặc dù bot nhằm giới thiệu sự tích hợp giữa Microsoft Bot Framework và Microsoft Cognitive Services, các nhà phát triển có thể sử dụng bot này để hỏi các truy vấn đơn giản bằng tiếng Anh và nhận được câu trả lời có liên quan.

Tại sự kiện này, Microsoft đã cho thấy cách họ đang cố gắng trao quyền cho các nhà phát triển bằng cách sử dụng các công cụ của họ và mang lại trải nghiệm dựa trên AI.

Tuy nhiên, trái với những gì bạn có thể mong đợi, bạn không thể tiếp tục và thử trực tuyến bot Stack Overflow này. Thay vào đó, Microsoft đã chia sẻ mã và hướng dẫn về Trang GitHub để thiết lập bot.

Các thành phần của bot là:

  • StackBot – Dự án JS thể hiện việc sử dụng Bing Custom Search, LUIS, QnA Maker và Text Analytics
  • DialogAnalyzerFunc – Dự án C # phân tích cú pháp nội dung của ảnh chụp màn hình bằng Computer Vision và Text Analytics
  • StackCode – Dự án TypeScript để xây dựng bot trong VS Code

Bạn phải cài đặt Node.js để chạy bot Stack Overflow. Visual Studio Code cũng cho phép bạn sử dụng bot như một người bạn đồng hành trong lập trình, giúp bạn tăng năng suất của mình.

Tìm tất cả mã GitHub được yêu cầu cho Bot Stack Overflow tại đây.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here