Gần đây, vợ tôi đang cố gắng mua thứ gì đó trên iTunes từ iPhone của cô ấy và cô ấy được yêu cầu xác minh thông tin thanh toán.

Khi cô ấy cố gắng nhập mã bảo mật ở mặt sau của thẻ tín dụng, cô ấy sẽ tiếp tục nhận được “Security Code Invalid”Mặc dù nó hoàn toàn chính xác. Điều kỳ lạ là tôi có thể mua mọi thứ mà không gặp bất kỳ sự cố nào từ MacBook ở nhà và từ iPhone của tôi.

Dù sao, sau khi rất thất vọng vì lỗi ngớ ngẩn này, cuối cùng tôi cũng may mắn làm được. Trên thực tế, tôi không thể tìm ra vấn đề là gì nên tôi đã không làm bất cứ điều gì cho đến ngày hôm sau. Khi chúng tôi cố gắng nhập mã bảo mật sau 24 giờ, bằng cách nào đó, nó đã hoạt động một cách kỳ diệu.

Nhưng sau khi thực hiện một số nghiên cứu trực tuyến, tôi thấy rằng lỗi này có thể xảy ra vì đủ loại lý do điên rồ và nó thực sự khó chịu vì bạn không nhận được phản hồi về lý do tại sao nó không chấp nhận mã bảo mật. Trong bài viết này, tôi đã tổng hợp một số lý do tại sao nó có thể không thành công cho bạn và cách bạn có thể cố gắng khắc phục sự cố.

Thử nhập lại Thông tin Tín dụng / Ghi nợ

Điều đầu tiên bạn có thể làm là thử và nhập lại tất cả thông tin thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và xem liệu điều đó có hoạt động hay không. Trong iTunes, hãy truy cập Store và sau đó View My Account.

Tiếp theo, nhấp vào Edit bên cạnh Payment Type trên trang Tóm lược Tài khoản:

chỉnh sửa hình thức thanh toán

Ở trên cùng, bạn sẽ thấy danh sách các thẻ và tùy chọn Không có. Tiếp tục và nhấp vào None và sau đó nhấp vào Done.

loại thanh toán itunes

Sau khi đã được lưu, hãy tiếp tục và nhấp vào Edit và nhập lại thông tin thẻ tín dụng của bạn. Hy vọng rằng nó sẽ chấp nhận thông tin thẻ và bạn sẽ có thể mua hàng.

Đảm bảo phù hợp với quốc gia

Một vấn đề khác gây ra sự cố mã bảo mật cho nhiều người là quốc gia cư trú của họ trong iTunes khác với quốc gia cho thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ.

Vì vậy, bạn nên đảm bảo quốc gia cho địa chỉ thanh toán của thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ giống với quốc gia cho khu vực bạn đã định.

vùng itunes

Tài khoản bị khóa

Vì bất kỳ lý do gì, đôi khi bạn có thể cố gắng mua một thứ gì đó và yêu cầu thanh toán bị Apple từ chối. Điều này có thể xảy ra vì những lý do khác nhau, nhưng về cơ bản tài khoản của bạn sẽ bị khóa cho đến khi số dư được thanh toán đầy đủ.

Thật không may, cách duy nhất để làm điều đó là sử dụng thẻ quà tặng iTunes. Vì vậy, về cơ bản bạn phải mua thẻ quà tặng iTunes và sau đó áp dụng nó vào số dư. Tại thời điểm này, tài khoản của bạn sẽ được mở khóa và bạn sẽ có thể xác minh mã bảo mật cho thẻ tín dụng của mình.

Kiểm tra địa chỉ cẩn thận

Một lý do khác khiến điều này có thể xảy ra là nếu địa chỉ bạn đã nhập trong iTunes hơi khác so với địa chỉ bạn đã liên kết với thẻ tín dụng của mình. Ví dụ, nếu bạn sống tại 5525 North Mounes St và bạn có 5525 N Mounes St trong iTunes, cả hai sẽ không khớp và bạn sẽ gặp lỗi mã bảo mật.

Vì vậy, tốt nhất hãy truy cập trang web của công ty phát hành thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn và kiểm tra xem chính xác địa chỉ là gì và sau đó đảm bảo rằng đó là những gì bạn đã nhập trong iTunes.

Hủy ủy quyền và ủy quyền cho máy tính

Bạn cũng có thể thử chọn Không làm thanh toán trong tài khoản iTunes của mình và sau đó hủy cấp phép máy tính.

Sau đó, tiếp tục ủy quyền lại máy tính và nhập thông tin thẻ tín dụng và hy vọng bạn sẽ được phép nhập thông tin đó mà không gặp lỗi!

Thử một thẻ khác

Thông thường, vấn đề là với iTunes, nhưng có một số trường hợp hiếm hoi mà bạn có thể thực sự không có đủ số dư trong tài khoản ngân hàng của mình hoặc có đủ tín dụng trong thẻ để mua hàng. Kiểm tra đó là phương sách cuối cùng nếu không có gì khác đang hoạt động.

Ngoài ra, bạn có thể thử một thẻ tín dụng khác nếu bạn thực sự phải mua thứ gì đó ngay lập tức, nó sẽ hoạt động theo cách đó.

Hy vọng rằng một số thủ thuật này sẽ giúp thẻ của bạn hoạt động trở lại trong cửa hàng iTunes! Nếu bạn có vấn đề khác hoặc điều gì đó không được đề cập ở đây, hãy đăng nhận xét và tôi sẽ cố gắng trợ giúp! Thưởng thức!